Root Genius

Deal Score0
Deal Score0
  • Gốc thông minh: 3.1.7
  • Nhà xuất bản: Shuame
  • Kích thước: 6.8 MB
Root Genius là công cụ cho phép người dùng root điện thoại Android để khám phá các tính năng ẩn trên thiết bị của mình hoặc thay đổi các cài đặt mặc định mà thông thường bạn không thể kiểm soát được. So với các phần mềm root điện thoại khác, Root Genius có khả năng hỗ trợ số lượng điện thoại lớn hơn. Tốc độ root cũng rất nhanh.

Root là một nhiệm vụ vốn dĩ rất quan trọng đối với người dùng Android và mang nhiều rủi ro. Điều này có nghĩa là bạn phải chấp nhận tình huống xấu nhất, chẳng hạn như mất dữ liệu. thiết bị bị khóa Vì vậy, một công cụ root an toàn như Root Genius là điều cần thiết, với Root Genius, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn mà bạn không phải lo lắng về việc mắc lỗi trong quá trình root.

Gốc thông minh

Tải xuống Root Genius – Phần mềm Root điện thoại Android Mở khóa các tính năng của thiết bị

Gốc thông minh Đây là một công cụ root thiết bị mạnh mẽ cho người dùng thấy khả năng thực sự của điện thoại Android của họ bằng cách cho phép họ sửa đổi các tệp hệ thống. Thông thường người dùng không được phép làm điều này.

Trước khi cài đặt và sử dụng Gốc thông minhHãy nhớ rằng root điện thoại của bạn sẽ không được bảo hành và có thể làm hỏng thiết bị của bạn, vì vậy nếu bạn không am hiểu công nghệ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đừng mạo hiểm.

Phần mềm One Click Root cũng hỗ trợ root các thiết bị Android một cách hiệu quả. Điều này làm cho quá trình mở khóa nhanh chóng và an toàn. Nhưng khi sử dụng công cụ root điện thoại như One Click Root, bạn cần đảm bảo tính bảo mật của mình. tất cả cho thông tin

thuận lợi Gốc thông minh Cung cấp cho người dùng quyền quản lý thiết bị, cài đặt ROM tùy chỉnh để tùy chỉnh thiết bị. Flash kernel tùy chỉnh và gỡ cài đặt các ứng dụng không mong muốn. và nhiều tính năng ẩn khác

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm một phần mềm root điện thoại khác là iRoot để can thiệp sâu hơn vào thiết bị. Tận dụng các tính năng mới Sử dụng iRoot, bạn chỉ cần bật chế độ gỡ lỗi USB và kết nối hộp thoại nguồn với máy tính. Sau đó nhấp vào nút “root” và đợi hiệu ứng của nó.

Các tính năng chính của ứng dụng Root Genius:

– Hỗ trợ người dùng root điện thoại Android

– Thay đổi cài đặt mặc định của nhà sản xuất

– Cấp quyền cho người dùng quản lý thiết bị, cài đặt ROM tùy chỉnh để tùy chỉnh thiết bị.

– Hỗ trợ nhiều mẫu điện thoại

Bạn sử dụng mật khẩu để giải nén tệp zip. rootgenius

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE