Safari cho Mac

Deal Score0
Deal Score0
  • Safari dành cho Mac: 14.2 Xem trước công nghệ 124
  • Sẵn có: Apple
  • Kích thước: 44.79 MB
Safari for Mac là phiên bản của nền tảng Safari dành cho Mac, một trong những trình duyệt tốt nhất dành cho Mac OS hiện nay. Các nguồn tiện ích khác nhau và các tính năng bảo mật tuyệt vời Trình duyệt này cũng cho phép bạn xem nội dung web linh hoạt và dễ dàng hơn với tốc độ tải xuống cao.

1. Giới thiệu Safari dành cho Mac

Safari dành cho Mac Luôn đứng đầu danh sách các trình duyệt dành riêng cho Mac với khả năng duyệt nhanh. Điều này giúp bạn có thể mở nhiều tab cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Người dùng cũng có thể thêm các trang web và liên kết vào danh sách đọc của họ để dễ dàng xem lại nếu họ không có thời gian.

safari cho mac

Tải xuống Safari cho Mac – Trình duyệt web trên hệ điều hành Mac.

Một trong những tính năng phổ biến nhất của Safari cho Mac là chế độ bảo mật dữ liệu cá nhân và người dùng khi bạn thực hiện các hoạt động trực tuyến. Nó loại bỏ dấu vết của các phiên duyệt web còn sót lại trên web. Lịch sử trình duyệt Safari cho Mac cũng bao gồm khả năng tự động điền thông tin đăng nhập cá nhân. Nhưng vẫn giữ được sự riêng tư của bạn Safari cho Mac tích hợp nhiều tính năng. hoàn toàn giúp người dùng chia sẻ nội dung của họ với bạn bè cũng như kết nối với tất cả những người dùng khác thông qua tính năng chia sẻ.

Safari dành cho Mac với độ bảo mật rất cao Người dùng có thể lướt web ở chế độ riêng tư. Tìm kiếm và Tải xuống Nhiều Tiện ích bổ sung – Công cụ hỗ trợ chặn bên thứ ba thông qua tính năng Smart Search Field Safari dành cho Mac được tích hợp sẵn. Bạn cũng có thể xem các trang web ở chế độ toàn màn hình. Nó hỗ trợ ngôn ngữ toán học MathML, đây là một trình duyệt có rất nhiều tiện ích.

2. Các tính năng chính của Safari cho Mac:

– Trình duyệt web tốc độ cao trên Mac
– Thêm trang web và liên kết đến danh sách đọc
– Chế độ bảo mật tốt nhất: Duyệt web ẩn danh Có rất nhiều tiện ích bổ sung chặn của bên thứ ba.
– Hỗ trợ chia sẻ nội dung lên Facebook, Twitter …
– Điền thông tin đăng nhập tự động.
– Kéo và thả tải xuống
– Nhà kho đa năng

3. Các trình duyệt liên quan

Safari cùng với FireFox, Chrome … là trình duyệt lâu đời và được cải tiến rất nhiều về tính năng cũng như giao diện, Safari đáp ứng được nhiều yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho người sử dụng trình duyệt web, làm việc trực tuyến

  • Tải xuống phần mềm: Safari

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE