ScanPapyrus

Deal Score0
Deal Score0
  • ScanPapyrus: 21.03.0
  • Nhà xuất bản: Phần mềm BlackParrot
  • Kích thước: 20,6 MB
ScanPapyrus là ứng dụng cho phép bạn thu thập dữ liệu từ máy quét phẳng và lưu chúng vào máy tính ở định dạng PDF, DOCX và hình ảnh. Chất lượng tự động, độ sắc nét, xóa phông nền xám và cắt ảnh.

ScanPapyrus hiện đang có chương trình khuyến mãi miễn phí bản quyền trong thời gian này. Mời các bạn theo dõi bài viết. Đăng ký bản quyền ScanPapyrus để biết thêm chi tiết

ScanPapyrus là một ứng dụng đáng tin cậy cho phép bạn thu thập dữ liệu từ máy quét phẳng và lưu chúng vào máy tính ở định dạng PDF, DOCX, JPEG, TIFF, BMP hoặc PNG. Nhiều loại tài liệu giấy và sách được xử lý. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ.

tự động quét

Tính năng chính của phần mềm ScanPapyrus là tính năng quét tự động của nó. Tính năng này yêu cầu thiết bị phải được kết nối với máy tính để tự động bắt đầu quét theo các khoảng thời gian xác định. Vì vậy, bạn có thời gian để lướt qua các trang và đặt các tài liệu khác vào vùng quét. ScanPapyrus cho phép bạn tự động điều chỉnh khoảng thời gian giữa các lần quét.

VueScan cũng là một phần mềm quét ảnh tốt, hỗ trợ 700 máy quét phổ biến nhất hiện nay cùng với nhiều định dạng ảnh kỹ thuật số. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian khi quét nhiều hình ảnh cùng một lúc.

quét giấy cói

Sau khi nhận ảnh, phần mềm ScanPapyrus sẽ điều chỉnh chất lượng, độ sắc nét, loại bỏ phông nền xám. Tự động cắt hình ảnh Với ScanPapyrus, bạn có thể đặt chất lượng và màu sắc hình ảnh trước khi quét.

ScanPapyrus cũng có một thuật toán nâng cao để phát hiện trạng thái mẫu và tách các trang Advanced Scan to PDF Free cũng là phần mềm cung cấp chức năng quét tài liệu và lưu chúng ở định dạng PDF với hỗ trợ các định dạng đầu vào. Thông tin phong phú Ưu điểm của Advanced Scan to PDF Free bao gồm các công cụ chỉnh sửa hình ảnh. Điều này cho phép chia sẻ trực tiếp các tài liệu qua email.

Tải xuống các tệp hình ảnh và chỉnh sửa hình ảnh.

Phần mềm ScanPapyrus cho phép bạn tải xuống các tệp hình ảnh từ một thư mục cục bộ. Sau đó thêm các trang bổ sung hoặc chèn chúng vào trang hiện tại. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại các trang hoặc xóa các trang không cần thiết.

Các tính năng chính của phần mềm ScanPapyrus:

– Chế độ quét tự động

– Tải lên các tập tin hình ảnh và chỉnh sửa hình ảnh.

– Điều chỉnh chất lượng, độ sắc nét, loại bỏ nền xám Tự động cắt hình ảnh.

– Thu thập dữ liệu từ máy quét và lưu vào máy tính dưới dạng PDF, DOCX, JPEG …

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE