SimpleTV

Deal Score0
Deal Score0

Giới thiệu chung về SimpleTV

SimpleTV là trình chạy IPTV cho phép tạo và chia sẻ playlist, xem kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới, ghi stream và chạy tập tin đa phương tiện. Việc xem kênh truyền hình bằng máy tính không còn là thói quen mới với những người muốn giải trí mà không phải rời máy tính của mình. SimpleTV là một trong những phần mềm xem tivi trực tuyến chất lượng cao được đánh giá tốt từ nhiều người dùng.

Tính năng của SimpleTV

1. Tùy chỉnh entry và xem các đài truyền hình sẵn có

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể tùy chỉnh từng entry hiển thị trong danh sách kênh truyền hình. SimpleTV cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi icon, điều chỉnh độ sáng, tương phản và âm lượng cho từng kênh truyền hình.

2. Tạo playlist, chạy tập tin đa phương tiện và ghi stream

SimpleTV cho phép người dùng xuất danh sách kênh hiện tại dưới dạng playlist M3U để sử dụng sau. Người dùng cũng có thể tải các playlist từ người dùng khác nếu được chia sẻ trực tuyến. Ngoài ra, người dùng có thể chạy tập tin video từ thư mục nội bộ với tính năng điều hướng, tăng giảm tốc độ chạy khung hình. SimpleTV cũng cho phép người dùng ghi hình các stream theo kế hoạch và chụp hình nhanh các kênh đang chạy.

Những ứng dụng tương tự

Trong phần này, chúng ta sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự SimpleTV, đó là VTV Giải Trí, THVLi và TVUPlayer, các ứng dụng này có thể sử dụng trên nền tảng di động và máy tính. Chúng ta sẽ so sánh các tính năng và chất lượng của các ứng dụng này với SimpleTV.

Kết luận

SimpleTV là một ứng dụng thích hợp cho người dùng muốn stream và ghi lại các kênh truyền hình và đài phát thanh trực tuyến. Người dùng cũng có thể xuất playlist và chia sẻ với bạn bè. SimpleTV không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính, có giao diện dễ sử dụng và thời gian hồi đáp ổn.

SimpleTV

Nhấp vào nút tải xuống.

Phần mềm FREE