Smart Driver Updater

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình cập nhật trình điều khiển thông minh: 5.2.442
  • Nhà xuất bản: Giải pháp máy tính thông minh
  • Kích thước: 4.1 MB
Smart Driver Updater hỗ trợ người dùng quét máy tính và tự động tìm các trình điều khiển lỗi thời, gửi yêu cầu và thông báo các trình điều khiển cần thay thế trên hệ thống. Phần mềm này cũng cung cấp các trang web đáng tin cậy để tải xuống và cài đặt các trình điều khiển mới nhất cho nhiều thiết bị phần cứng trên máy tính của bạn.

Smart Driver Updater có khả năng tự động phát hiện tất cả các trình điều khiển được cài đặt trên máy tính của bạn cùng với thông tin chi tiết cho từng trình điều khiển. Trình điều khiển lỗi thời là nguyên nhân phổ biến của các sự cố liên quan đến phần cứng máy tính. Điều này là do hệ điều hành của bạn không thể được liên kết tối ưu với phần cứng. và cần được thay thế bằng một phiên bản mới. với ứng dụng này Vấn đề này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tải xuống Trình cập nhật trình điều khiển thông minh
Tải xuống Smart Driver Updater – phần mềm tự động cập nhật trình điều khiển.

Smart Driver Updater cung cấp các trình điều khiển mới nhất cho các thành phần phần cứng máy tính như máy in, màn hình, bàn phím, chuột, card âm thanh, card màn hình, card mạng, đầu CD / DVD … sau khi quét máy tính. Chương trình sẽ thông báo và Hỏi bạn về trình điều khiển cần cập nhật. Sau đó tự động cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Smart Driver Updater tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú bao gồm hơn 200.000 trình điều khiển và được cập nhật liên tục để đảm bảo người dùng có thể tải xuống các trình điều khiển mới nhất với đầy đủ tính năng. Chương trình sẽ tự động tạo bản sao lưu các trình điều khiển cũ trước khi cập nhật phiên bản mới. và tạo lịch trình để quét và tìm kiếm trình điều khiển

Máy tính lưu trữ quá nhiều trình điều khiển cũ và lỗi thời sẽ gây ra các vấn đề về phần cứng. Điều này ảnh hưởng đến cách máy tính của bạn hoạt động Vì vậy, thường xuyên cập nhật trình điều khiển mới sẽ giúp thiết bị phần cứng của bạn luôn hoạt động tốt nhất. Trong trường hợp này, cần có Trình cập nhật trình điều khiển thông minh.

Smart Driver Updater có cơ sở dữ liệu khá đầy đủ với hơn 200.000 trình điều khiển và được cập nhật thường xuyên. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sẽ tìm thấy những trình điều khiển mình cần, ngoài ra những trình điều khiển này còn tương thích với tất cả các thiết bị phần cứng trên máy tính.

Nhiều người dùng đang coi Smart Driver Updater là giải pháp cập nhật trình điều khiển tốt nhất cho máy tính của họ với các ưu điểm như cập nhật nhanh chóng và an toàn. Dễ dàng sử dụng chỉ với một vài cú click chuột. các hoạt động khác nhau Nó hoàn toàn tự động, bên cạnh Smart Driver Updater thì Driver Booster cũng là một trong những lựa chọn phù hợp ở vị trí số 1 để tự động tìm và tải driver cho máy tính của bạn. Bạn có thể tải xuống Driver Booster để kiểm tra.

Các tính năng chính của Trình cập nhật trình điều khiển thông minh:

– Tự động phát hiện các trình điều khiển được cài đặt trên máy tính.
– Đưa ra các thông báo và yêu cầu liên quan đến việc thay thế các trình điều khiển đã lỗi thời.
– Tự động tải xuống và cài đặt các phiên bản trình điều khiển mới.
– Cơ sở dữ liệu đầy đủ và được cập nhật thường xuyên.
– Sao lưu các trình điều khiển trước khi cài đặt.

.

Phần mềm FREE