SnapPea

Deal Score0
Deal Score0
  • Nhanh nhẹn: 2,76.0,6535
  • Nhà xuất bản: SnapPea Inc.
  • Kích thước: 31,61MB
SnapPea là một phần mềm được thiết kế để giúp người dùng quản lý nội dung điện thoại Android của họ, không chỉ các tệp phương tiện cho phép truy cập dễ dàng. thông qua trình quản lý tệp, nhưng SnapPea cũng mở rộng sang quản lý danh bạ. tin nhắn văn bản và cả ứng dụng nữa

Giới thiệu SnapPea

Các thiết bị Android đang phát triển nhanh chóng và hiện đang vươn lên dẫn đầu những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Do đó, các gói sản phẩm và ứng dụng tương thích được phát triển cho dòng thiết bị này. Trong số đó phải kể đến. SnapPea – Ứng dụng được thiết kế để cung cấp cho người dùng một phương pháp đơn giản. SnapPea cũng hỗ trợ khả năng tạo bản sao lưu ở trên cũng như khôi phục nó vào thiết bị di động Ứng dụng SnapPea hiện được cung cấp miễn phí bởi It is complete và đã được phát triển thành phiên bản beta.

snappea

Tải xuống SnapPea – Quản lý và đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại thông minh và máy tính

Để tận dụng các tính năng hữu ích của ứng dụng Trước tiên, người dùng phải tải và cài đặt SnapPea, theo quy trình cài đặt tương tự như hầu hết các chương trình khác, khi SnapPea khởi động, phần mềm sẽ tải xuống và thêm các trình điều khiển cần thiết để đảm bảo kết nối ổn định với thiết bị.

với SnapPeaKết nối sẽ diễn ra qua cáp USB hoặc qua mạng không dây tùy thuộc vào điều kiện xác minh mã. Tuy nhiên, kết nối không dây sẽ vô hiệu hóa một số tính năng của SnapPea chẳng hạn như phản chiếu màn hình Android trên trang màn hình PC hoặc chụp màn hình màn hình để cho phép SnapPea giao tiếp với thiết bị di động các thiết bị. Người dùng phải cài đặt ứng dụng Android trên cả hai thiết bị di động. Và ứng dụng sẽ tự động khởi chạy ngay khi người dùng kết nối điện thoại với máy tính.

SnapPea có giao diện khá đơn giản, hiển thị hình ảnh về loại thiết bị và màn hình chính của thiết bị, đồng thời cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các vị trí như danh bạ, tin nhắn, danh sách thiết bị và có các tệp phương tiện trong Thiết bị của bạn bao gồm nhạc, ảnh và video. Tất cả thông tin được đề cập ở trên đều có sẵn trong menu bên ở phía bên trái của cửa sổ ứng dụng.

snappea

SnapPea Connect, sao lưu, quản lý dữ liệu điện thoại qua máy tính

trong SnapPeaDanh bạ được sắp xếp thành danh sách với số điện thoại và danh bạ được đánh dấu hoa thị. và cho phép người dùng xem toàn bộ danh sách Khi người dùng chọn một liên hệ, SnapPea sẽ tự động truy xuất lịch sử liên lạc. Điều này bao gồm các tin nhắn liên quan và lịch sử cuộc gọi.

Ứng dụng SnapPea cũng cho phép người dùng thêm các liên hệ mới. Thêm các chi tiết liên quan như địa chỉ email, địa chỉ Skype, thông tin công ty và các ghi chú khác. Đặc biệt, SnapPea hỗ trợ người dùng liên kết hình ảnh từ chính điện thoại hoặc máy tính của mình theo ý muốn.

Tuy nhiên, SnapPea không chỉ có thể hiển thị tất cả các ứng dụng Android được cài đặt trên điện thoại. Nó cũng cho phép người dùng thêm các ứng dụng mới trực tiếp từ PC của họ. (Trong trường hợp người dùng có tệp APK)) hoặc gỡ cài đặt các ứng dụng hiện có trên thiết bị. Người dùng sẽ được phép chuyển sang bộ nhớ bổ sung của thẻ SD.

Khả năng quản lý các tệp âm thanh trên thiết bị di động của SnapPea khá hạn chế. Nhưng mặt khác, SnapPea hỗ trợ các tính năng như nhập bài hát mới, xóa danh sách phát hoặc đặt các bản nhạc làm nhạc chuông. Các nhà phát triển đã thêm tính năng phát nhạc thông qua trình phát âm thanh tích hợp. Nhưng nó không hỗ trợ SnapPea cho tất cả các định dạng nhạc. Điều này có nghĩa là người dùng chỉ có thể nghe nhạc ở định dạng MP3 bằng SnapPea.

SnapPea đi kèm với một trình xem hình ảnh tích hợp. Cho phép người dùng cuộn qua thư viện hình ảnh. cài đặt màn hình nền và xoay ảnh, chia sẻ ảnh trên Facebook hoặc xóa ảnh nếu cần. Đối với video, các tùy chọn bị hạn chế. Điều này là do người dùng chỉ có thể nhập video mới, xóa video hoặc xem video bằng các ứng dụng mặc định trên PC của họ.

Tính linh hoạt của SnapPea không chỉ giới hạn ở việc quản lý dữ liệu trên thiết bị Android, vì SnapPea cũng hỗ trợ tính năng loại dữ liệu tùy chọn để sao lưu và khôi phục danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi. và ứng dụng Thao tác đơn giản này được thực hiện với tệp nhật ký được lưu dưới dạng tệp ZIP trong đó. Nhật ký cuộc gọi và tin nhắn được lưu dưới dạng CSV, một định dạng thường được nhập trong các chương trình khác và thông tin liên hệ được lưu dưới dạng VCF tiêu chuẩn, như SnapPea có khả năng cài đặt các ứng dụng di động. Phần mềm có tùy chọn hỗ trợ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android, nhưng chỉ dành cho bộ nhớ trong hoặc thẻ SD.

Các tính năng chính của SnapPea

– Quản lý danh bạ, tin nhắn và ứng dụng

– tạo bản sao lưu cho dữ liệu

– khôi phục lại thiết bị di động

– Hỗ trợ tải và bổ sung các trình điều khiển còn thiếu trong hệ thống

– Giao diện làm việc khá đơn giản.

– Thêm địa chỉ liên hệ mới, thông tin mới

– Liên kết hình ảnh từ điện thoại hoặc máy tính của bạn

– Thêm ứng dụng từ PC

– Di chuyển ứng dụng sang bộ nhớ khác

– Hỗ trợ nghe nhạc qua trình phát nhạc tích hợp.

– Cung cấp trình xem hình ảnh

– Có nhiều tùy chọn hỗ trợ cài đặt ứng dụng.

Phần mềm liên quan

Mobiledit cũng là một phần mềm giúp bạn kết nối điện thoại và máy tính. Sau đó dễ dàng quản lý dữ liệu điện thoại qua PC. Tương tác và làm việc với tất cả các thương hiệu điện thoại phổ biến trên thị trường ngay bây giờ. Mobiledit cũng hỗ trợ trao đổi tập tin. Sao lưu hoặc tìm kiếm danh bạ, tải game, tải phần mềm … cho điện thoại một cách nhanh chóng.

  • Tải xuống phần mềm: Mobileedit

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE