Softi Scan to PDF

Deal Score0
Deal Score0
  • Quét Softi sang PDF: 2,50
  • Nhà xuất bản: Phần mềm Softi
  • Kích thước: 2.36 MB
Softi Scan to PDF là một ứng dụng dễ sử dụng, cho phép bạn quét hình ảnh và tài liệu và lưu chúng ở định dạng PDF.

Softi Scan to PDF có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể chọn một thiết bị quét. Nhấn nút Đi tới Tệp. Bạn cũng có thể bật nguồn cấp dữ liệu tự động và sử dụng các hộp thoại đi kèm với máy quét.

Có một số cài đặt định dạng tệp PDF cho các bộ lọc đen, trắng, xám, nâu, độ sáng, v.v. Softi Scan to PDF cũng cho phép bạn điều chỉnh kích thước trang PDF, chỉ định thư mục đầu ra, xoay trang, tạo công cụ. Tự động điều chỉnh hình ảnh có cùng kích thước với PDF.

Advanced Scan to PDF Free là ứng dụng cung cấp chức năng quét tài liệu sang định dạng PDF, bao gồm bản vẽ, fax, ảnh JPG, PNG, GIF, BMP, TIF … Ưu điểm của Advanced Scan to PDF Free là có thật. quét nhanh và chính xác Giúp bạn có thể xem trước nội dung của tài liệu.

Softi Scan to PDF sử dụng khá nhiều CPU và bộ nhớ hệ thống. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc làm cho máy tính của bạn hoạt động khó khăn hơn hay không. nhạy cảm với một cái gì đó rất quan trọng di chuyển liên tục của chuột bao gồm hướng dẫn sử dụng

Nếu máy tính nhà bạn đã cài đặt Softi Scan to PDF để quét tài liệu PDF thì bạn không cần cài thêm phần mềm hỗ trợ Scan nào khác. không dễ sử dụng Bạn nên cài đặt Softi Scan để giúp quá trình quét tạo tài liệu PDF nhanh hơn.

Để chuyển đổi các định dạng tài liệu khác sang file PDF, phần mềm doPDF đa chức năng có thể chuyển đổi nhanh chóng hình ảnh, file word, hay PowerPoint, HTML… sang tài liệu PDF, DoPDF còn hỗ trợ đổi hàng loạt, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Hoạt động của chương trình rất đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần chọn đoạn văn bản cần quét trong khung Select Scanner, trong khung DPI chọn kích thước 200, tùy chọn Color cho màu văn bản. Chọn Hộp thoại Hiển thị Máy quét để xem lại công việc Kết quả Chọn Xem trước nếu chưa hài lòng Chỉnh sửa lại Nếu hài lòng, nhấp vào Quét để quét văn bản.

Softi Scan to PDF cho phép bạn thực hiện quét tiếp theo về cùng một chủ đề. Hoặc dừng công việc khi bạn nhấp vào Lưu PDF để lưu tệp.

Các tính năng cơ bản của Softi Scan sang PDF

Quét một hoặc nhiều tài liệu PDF cùng một lúc.
– Chất lượng đầu ra tốt
Quét Tạo tài liệu nhiều trang ngay cả đối với máy quét phẳng.
– Sử dụng công nghệ nén G4 TIFF cho các tài liệu có dung lượng lên đến 30KB.

yêu cầu hệ thống
– Pentium 200MHz.
– RAM 2256 MB.
– Bộ nhớ trống tối thiểu 10 MB
– Độ phân giải SVGA

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE