Startisback

Deal Score0
Deal Score0
  • Bắt đầu: 2.9.15 cho win10
  • Ra mắt: StartIsBack
  • Kích thước: 1.2 MB
Khi bạn chuyển từ Windows 8 trở lên, Microsoft đã làm cho menu Start biến mất và nút Start xuất hiện hoàn toàn và giống hệt như trong Windows 7. Tuy nhiên, với Startisback, việc khôi phục lại menu bắt đầu là rất dễ dàng. Cải thiện khả năng sử dụng của máy tính. và làm cho màn hình bắt đầu mới trông hoàn hảo.

StartIsBack cho phép bạn đưa Start Menu của Windows 7 trở lại các phiên bản Windows 8, 8.1 và 10 bằng cách thay đổi cả giao diện và biểu tượng. Ngoài các tính năng có sẵn trong Windows 7, trên các phiên bản Windows mới hơn Menu Start cũng được bổ sung nhiều điểm thú vị giúp làm việc dễ dàng hơn. Tính minh bạch cho menu Start và thanh tác vụ.

Startisback khôi phục menu bắt đầu ban đầu của Windows 7 trở lại Windows 10 với tất cả các tính năng như tìm kiếm, danh sách nhảy, kéo-thả, bên cạnh các ứng dụng được sử dụng gần đây. Cài đặt một gói hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Điều này sẽ giúp làm việc với Windows 10 dễ dàng hơn đối với những người chưa quen.

tải xuống startisback

Startisback tích hợp hoàn toàn với máy tính của bạn. và không thêm các dịch vụ hoặc chương trình bổ sung Và không có bất kỳ công cụ cài đặt nào khác, StartIsBack có một điều chỉnh phong cách trực quan và hình ảnh nút bắt đầu sẽ được chuyển đổi để phù hợp với cách sử dụng của bạn.

StartIsBack thay thế menu start của Windows 8, win 8.1 hay win 10 và nút start được hiển thị hoàn toàn và giống hệt như trên Windows 7 giúp người dùng quen thuộc và dễ dàng hơn trong việc quản lý và quản lý các tác vụ này. khả năng sử dụng màn hình máy tính. Thêm các tính năng để làm cho menu Start của Windows 8 trở nên hoàn hảo hơn

Một ứng dụng khác có chức năng tương tự là Start Menu 8, bổ sung thêm thanh Start truyền thống cho người dùng Windows 8, đặc biệt khi sử dụng Start Menu 8, người dùng cũng có thể chuyển đổi tiện lợi giữa hai chế độ Windows Start Menu và hệ thống Start mới của Windows 8

StartIsBack mang lại tất cả các tính năng của start menu win 7 cho win 8 như tìm kiếm, jump list, kéo thả, bên cạnh các ứng dụng được sử dụng gần đây. Cài đặt hoàn toàn có thể tùy chỉnh Thêm vào đó, có các mẫu tỷ lệ và hình ảnh nút mặc định để phù hợp với phong cách của bạn.

Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện và biểu tượng cho menu Bắt đầu. Tùy chỉnh các phím tắt xuất hiện trong menu Bắt đầu. hoặc thậm chí chọn kiểu Windows XP cho menu Bắt đầu. Người dùng cũng có thể cài đặt các phím tắt để chuyển menu bắt đầu và màn hình bắt đầu. Tinh chỉnh độ trong suốt cho menu bắt đầu và thanh tác vụ.

Phiên bản mới nhất của StartIsBack bổ sung thêm nhiều tùy chọn nâng cao. Hiển thị thanh tác vụ trên màn hình bắt đầu Hỗ trợ đầy đủ cho màn hình DPI cao và ngôn ngữ RTL “Pin Start Menu” trong tất cả các menu ngữ cảnh của chương trình cùng với một số bản sửa lỗi không Thuộc tính tương ứng

Các tính năng chính của StartIsBack:

– Đưa menu bắt đầu của windows 7 trở lại windows 8.
– Tùy chỉnh giao diện và biểu tượng cho menu bắt đầu.
– Tính năng đầy đủ cho menu bắt đầu của windows 7.
– Đã thêm các tính năng bổ sung để làm cho nó dễ sử dụng hơn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE