Stellar Phoenix Windows Data Recovery

Deal Score0
Deal Score0
  • Phục hồi dữ liệu Windows Stellar Phoenix: 6.0.0.1
  • Nhà xuất bản: Stellar Information Systems Ltd.
  • Kích thước: 15,9 MB
Stellar Phoenix Windows Data Recovery cho phép bạn khôi phục dữ liệu bằng công cụ quét thông minh. Giúp bạn tìm kiếm dữ liệu bị mất một cách nhanh chóng. Ưu điểm của phần mềm này là có thể khôi phục nhiều định dạng dữ liệu khác nhau kể cả những định dạng bị mất do virus.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính bị mất với khả năng khôi phục nhanh chóng các tập tin ảnh, video, âm thanh trên ổ cứng máy tính. Tất cả các tệp bị vi-rút làm hỏng Hoặc các tệp đã xóa có thể được khôi phục về trạng thái ban đầu.

Thông tin lưu trữ trên máy vô tình bị mất do bị virus tấn công hoặc do người dùng vô tình xóa. Điều này khiến bạn không thể khôi phục dữ liệu một cách bình thường, chẳng hạn như từ thùng rác của máy tính. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó sử dụng khôi phục dữ liệu Phần mềm với tính năng mạnh mẽ Stellar Phoenix Windows Data Recovery giúp bạn khôi phục tất cả dữ liệu đã xóa. Phần mềm được tích hợp công cụ quét thông minh để hoạt động nhanh chóng. nhanh chóng và chính xác

tải xuống phục hồi dữ liệu windows stellar Phoenix

Tải xuống Stellar Phoenix Windows Data Recovery – Phần mềm khôi phục dữ liệu

Nói đến chức năng khôi phục dữ liệu trên máy tính thì phần mềm Recuva có khả năng khôi phục mạnh mẽ và hỗ trợ hầu hết các định dạng dữ liệu, ưu điểm của Recuva là có thể khôi phục dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân. bao gồm cả sự mất mát do vi rút

Stellar Phoenix Windows Data Recovery khôi phục ảnh, tệp phương tiện như âm thanh và video. Bằng cách cấu hình công cụ để giúp khôi phục các tệp đã chọn bất kể bị xóa như thế nào. Với phần mềm công cụ quét thông minh giúp tìm tất cả dữ liệu bị mất trên ổ cứng, người dùng có thể quét chọn lọc từng ổ trên máy tính và tìm dấu vết của các tệp trên máy tính của họ.

Ngoài khả năng khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính, phần mềm Stellar Phoenix Windows Data Recovery còn giúp khôi phục dữ liệu trên thiết bị điện thoại bằng bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ của điện thoại. Tất cả những gì bạn phải làm là mở phần mềm và kết nối điện thoại với máy tính.

Tải xuống Stellar Phoenix Windows Data Recovery – Phần mềm khôi phục dữ liệu

Recover my files cũng là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và chính xác nhất giúp người dùng khôi phục dữ liệu. Khôi phục tệp của tôi giúp khôi phục tài liệu từ ổ cứng bị hỏng hoặc phân vùng bị hỏng.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery cung cấp cho người dùng hai chế độ quét tài liệu. Với tùy chọn Bình thường giúp phần mềm tìm kiếm và khôi phục dữ liệu trong mọi trường hợp mất dữ liệu và tùy chọn Nâng cao giúp bạn thực hiện các công việc cần thiết. Quá trình khôi phục dữ liệu phức tạp hơn.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery cung cấp nhiều loại phân loại tệp. Phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn để sắp xếp và xem tệp trong danh sách. Dữ liệu được sắp xếp theo cấu trúc cây. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng truy cập và khôi phục dữ liệu của mình.

Nếu muốn khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ SD, USB… bạn có thể sử dụng SD Card Recovery, một phần mềm giúp khôi phục dữ liệu bị mất và bị xóa trên thẻ nhớ. Các loại như thẻ SD, miniSD, SDHC, microSD (TransFlash) , Thẻ nhớ nhỏ gọn, CF loại I, loại II, MicroDrive …

Các tính năng chính của Stellar Phoenix Windows Data Recovery:

– Khôi phục dữ liệu, tài liệu trên máy tính

– Hỗ trợ các tệp hình ảnh, video, âm thanh

– Cung cấp 2 tùy chọn khôi phục dữ liệu

– Máy quét tệp thông minh

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE