SuperOneClick

Deal Score0
Deal Score0
  • Super One Click: 2.3.3
  • Khởi chạy: xda-Developers
  • Kích thước: 1.59 MB
SuperOneClick Cho phép bạn root điện thoại Android của mình một cách dễ dàng. chỉ với một vài thao tác Giúp bạn tận dụng các tính năng mới trên thiết bị của bạn. Phần mềm hoạt động với hầu hết các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android và là phương pháp root được nhiều người sử dụng hiện nay.

SuperOneClick Hỗ trợ root điện thoại Android qua kết nối USB, nếu thiết bị Android của bạn là Samsung thì chọn tab Samsung say mê, các thiết bị khác sẽ chọn tab Universal Ngoài ra các tính năng root điện thoại Android như SuperOneClick, phần mềm Mobogenie đã hỗ trợ người dùng root điện thoại và thiết bị Android với cao Mobogenie cũng hỗ trợ sao lưu và quản lý dữ liệu điện thoại Android trên máy tính.

tải xuống superroneclick

Quá trình root Android có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào tính chất của thiết bị của bạn. Root thiết bị Android của bạn bây giờ là rất cần thiết để bạn kiểm soát thiết bị của mình, chẳng hạn như để tối ưu hóa và tối ưu hóa hiệu suất của nó. Thêm thuộc tính hoặc xóa thuộc tính mặc định Tương tự như vậy, Kingo Android Root cũng mang đến tính năng root điện thoại Android rất dễ sử dụng Phần mềm Kingo Android Root chạy trên Windows và hoạt động khá hiệu quả.

SuperOneClick cũng yêu cầu bạn phải khởi động lại thiết bị để xem kết quả đã root thành công hay chưa, người dùng cũng có thể trải nghiệm phần mềm One Click Root, một trong những phần mềm root máy hiệu quả dành cho thiết bị Android để có thể root chú dế yêu của mình một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của SuperOneClick:

– Root và mở khóa các tính năng bị khóa trên thiết bị Android.
– Hoạt động qua cổng kết nối USB
– Quá trình root nhanh chóng và dễ dàng
– Khởi động lại thiết bị sau khi root xong.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE