Tải Skype cho máy tính: Gọi điện, nhắn tin miễn phí

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video online hoàn toàn miễn phí được nhiều người trên thế giới và Việt Nam sử dụng đó là Skype. Tải phần mềm Skype mới nhất miễn phí để tận hưởng những tính nắng mới như chat nhóm, sử dụng Emoji, chia sẻ file, ảnh, video… với bạn bè và người thân trên toàn thế giới.

Ứng dụng Skype là gì?

Skype là dịch vụ VoIP (Voice over Internet Protocol) lớn nhất trên thế giới, được phát triển với mục đích giúp chúng ta trò chuyện với nhau không chỉ bằng giọng nói mà còn có văn bản, hình ảnh trên internet.

Sự ưu việt của Skype chính là sự tiện lợi và miễn phí của nó. Người dùng có thể gọi điện cho người khác và trò chuyện với nhau hàng giờ đồng hồ như hai người chỉ cách nhau màn hình máy tính, hoàn toàn miễn phí chỉ cẩn bạn có kết nối mạng internet.

Cùng với sự phát triển không ngừng, Skype đã bổ sung nhiều tính năng hữu ích, bạn có thể nhắn tin, trò chuyện trực tuyến với người khác hoặc trò chuyện nhóm thông qua tính năng chat hoặc voice chat nhóm. Không chỉ vậy, Skype còn có thể gửi tập tin, gửi hình ảnh và sử dụng biểu tượng vô cùng vui nhộn và độc đáo.

Skype hỗ trợ trên mọi nền tảng PC, máy tính bảng, điện thoại…nên bạn có thể gọi từ máy tính đến điện thoại và ngược lại mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Download Skype

Trang đăng nhập Skype

Bạn có thể đăng nhập bằng ứng dụng skype hoặc đang nhập online theo đường link sau:

https://web.skype.com/?openPstnPage=true

Tạo tài khoản Skype

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Skype, hãy tạo mới một tài khoản hoặc sử dụng tài khoản email của Microsoft (định dạng @hotmail.com hoặc @outlook.com).

Tao Tai Khoan Skype

Skype được hình thành như thế nào?

Phần mềm Skype được tạo ra bởi 2 đồng sáng lập Niklas Zennstrom và Janus Friis năm 2003. Được phát triển theo dạng VoIP nhưng Skype mang một đặc điểm nổi bậc hơn đó là công nghệ chia sẻ ngang hàng.

Với công nghệ mới của mình, những cuộc gọi trên Skype sẽ dễ dàng và an toàn hơn. Những vấn đề về tường lừa và NAT sẽ được đảm bảo bởi công nghệ bảo mật tiên tiến có khả năng chống lại các giao thức hay phần mềm biên dịch ngược.

Chính vì tiềm năng phát triển đó, năm 2005 Skype đã được eBay mua lại với giá 2,6 tỉ USD. Ngày nay đã có hơn 300 triệu người dùng Skype với số giờ gọi lên đến 3 tỉ giờ.

Đánh giá ứng dụng Skype

Skype là một ứng dụng tuyệt vời để kết nối bạn bè, người thân. Việc thực hiện các cuộc gọi miễn phí để trò chuyện hay thực hiện phiên họp, hội nghị online không còn là điều không thể nữa.

Các doanh nghiệp hay nhân viên bán hàng có thể tiết kiệm chi phí với các cuộc họp, tư vấn online trực tuyến.

Chia sẻ tải liệu hay làm các bài hướng dẫn trực tiếp đơn giản và nhanh chóng.

Với những chức năng hiện đại, hữu ích, tiết kiệm, Skype càng ngày càng trở nên phổ biến với số lượng người sử dụng không ngừng tăng và mở rộng trên toàn thế giới.

Thông qua những chia sẻ về skype là gì trên đây các bạn có thể hiểu rõ hơn về một phần mềm ứng dụng cực kỳ tiện lợi giúp ích cho cá nhân và doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình kinh doanh và buôn bán.

Các tính năng chính thường sử dụng trong Skype

 • Chat và gọi điện Video miễn phí.
 • Không bị chặn bởi tường lửa, NAT hoặc Router.
 • Xem trạng thái online, ẩn của bạn bè dễ dàng
 • Tạo tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, Facebook, Hotmail, Gmail vào Skype
 • Kết nối Skype và Facebook đơn giản
 • Tạo nhóm chat để nói chuyện với nhiều người cùng một lúc.
 • Kết nối với nhau ở mọi nơi trên thế giới thông qua internet
 • Gửi tin nhắn SMS, tài liệu, video trực tiếp với bạn bè.

Người dùng có gì trong bản Skype mới nhất?

Khi tải và cài đặt phần mềm Skype cho máy tính và điện thoại mới nhất 2019, bạn sẽ nhận thấy có sự thay đổi đáng kể về giao diện và các tính năng của ứng dụng gọi điện online này.

Bên cạnh đó là những biểu cảm ngộ nghĩnh và ý nghĩa sẽ được thêm mới cho kho biểu tượng trước đó. Đây sẽ là những sticks đơn giản và ý nghĩa cho các cuộc trò chuyện của người dùng.

Nhiều thuật toán mới được cập nhật để sửa các lỗi và lỗ hỗng đã được phát hiện trước đó.

Skype còn tích hợp thêm dịch vụ Skypeout để gọi vào các số điện thoại của các nhà mạng với chi phí thấp. Skypein lại có thể nhận các cuộc gọi trên máy tính từ các cuộc gọi đến từ các số điện thoại thông thường.

Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay Skype cho máy tính và kết nối bạn bè, thực hiện các cuộc gọi thoại hoàn toàn miễn phí và an toàn.

Cách tải và cài đặt Skype trên máy tính

Để tải và cài đặt Skype cho máy tính, điện thoại có thể bạn sẽ cần có:

 • Một máy tính/điện thoại có kết nối internet
 • Loa và micrô. Nhiều máy tính sẽ được tích hợp sẵn (đặc biệt là máy tính xách tay) và nhiều webcam (xem bên dưới) cũng có micrô tích hợp. Bạn cũng có thể sử dụng tai nghe tai nghe có thể mua khá rẻ.
 • Một webcam. Đây là một máy ảnh nhỏ kết nối với máy tính của bạn thông qua cổng USB, nếu nó chưa được tích hợp vào màn hình của bạn. Webcam không bắt buộc nhưng cuộc gọi điện video là chức năng chính của Skype và bạn không thể thực hiện chúng mà không có.

Hướng dẫn của chúng tôi dành riêng cho máy tính Windows, nhưng Skype cũng có sẵn cho Apple Mac.

Làm theo các hướng dẫn từng bước này để cài đặt Skype ngay bây giờ

Bước 1: Chạy file cài đặt Skype.exe đã tải về

Bước 2: Nhấn nút Install để quá trình cài đặt diễn ra tự động

Cai Dat Skype

Bước 3: Sau ít giây quá trình sẽ hoàn tất, bạn có thể bắt đầu sử dụng

Cach Su Dung Skype

Tải Skype miễn phí

Hiện nay Microsoft vẫn không ngừng hoàn thiện ứng dụng Skype để mang lại nhiều giá trị hơn cho người sử dụng không chỉ dừng lại ở chat, hay gọi video miễn phí.

Tải ứng dụng Skype miễn phí cho máy tính, điện thoại phù hợp với nhiều hệ điều hành hiện nay để sử dụng phần mềm trò chuyện, gọi video, nhắn tin tốt nhất thế giới này nhé.

Link Download Skype mới nhất

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE