Tải TeamViewer mới nhất PC, Mobie – Truy cập và kết nối từ xa

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Teamviewer là phần mềm tốt nhất hiện nay để kết nối máy tính từ xa thông qua mạng internet. Ngoài khả năng kết nối máy tính để hướng dẫn, làm việc từ xa, Teamviewer còn đặc biệt hữu ích để trò chuyện, giao tiếp và truyền tải file dữ liệu giữa các thiết bị khi được kết nối với nhau qua Teamviewer

Phần mềm Teamviewer là gì?

Các phiên bản mới nhất Teamviewer đặc biệt là Teamviewer 13 mang lại sự tiện lợi cho mọi công việc khi có nhu cầu truy cập và điều khiển máy tính từ xa, các thao tác tương tác, trò chuyện, trao đổi thông tin hay hướng dẫn cài đặt phần mềm bằng Teamviewer đã trở nên dễ dàng.

Nó đặc biệt hữu ích cho người đang gặp khó khăn về một điều gì đó trên máy tính và muốn nhờ sự trợ giúp từ một người nào đó ở xa, chỉ cần có internet và Teamviewer sẽ là cầu nối cho 2 bạn.

Teamviewer hoạt động tốt trên mọi nền tảng phố biến hiện nay như Windows, Mac, Linux, iOS, Android, Windows Phone…Người dùng có thể kết nối từ PC đến PC, từ PC đến điện thoại hay điện thoại và điện thoại với nhau chỉ bằng các thao tác hết sức đơn giản trong môi trường an toàn tuyệt vời. Hoặc cũng có thể nhắn tin nhanh, gửi tài liệu, làm việc nhóm hết sức hiệu quả với Teamviewer 13.

Hiện nay download Teamviewer 13.1.3629 là bản mới nhất chính thức của nhà sản xuất, với hàng loạt cải tiến đáng kể về hiệu năng so với các bản cũ cũng đang được sử dụng nhiều như Teamviewer 12 và Teamviewer 11.

Ưu điểm khi sử dụng Teamviewer

  • Kết nối và hỗ trợ máy tính, điện thoại thông qua internet
  • Làm việc tốt trên mọi hệ điều hành Windows, Mac, Linux, iOS, Android..
  • Giao diện Responsive làm việc thích ứng trên mọi loại màn hình như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại.
  • Làm việc nhóm linh hoạt
  • Độ bảo mật dữ liệu cao
  • Dung lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khác mà người dùng có thể khám phá trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer

Bước 1: Chạy file cài đặt TeamViewer_Setup.exe

Tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn loại TeamViewer Company (công ty) hoặc Personal ( cá nhân), nếu bạn là cá nhân thì chọn giống mình nhé.

Cai Dat TeamViewer 13

Nhấn Accept-Finish đẻ bắt đầu cài đặt

Bước 2: Chờ đợi ít giây để quá trình cài đặt diễn ra

Huong Dan TeamViewer

Bước 3: Chia sẻ ID và Password của bạn cho đối tác để người ta kết nối

Hướng dẫn sử dụng TeamViewer

Trường hợp 1: Nếu muốn người khác điều khiển máy tính của bạn.

Hãy gửi cho họ ID và Password để họ có thể kết nối với máy tính của bạn

Download TeamViewer

Trưởng họp 2: Bạn muốn điều khiển máy tính của người khác

Sau khi có ID và Password của máy tính đối tác, nhập ID vào ô Partner ID và lựa chọn Remote Control ( điều khiển) hoặc File transfer ( truyền tải file) và chọn Connect

TeamViewer 13

Sau đó điền Password vào để kết nối là được.

Những tính năng hay của Teamviewer

Hỗ trợ tốt hơn cho thiết bị di động

Với xu thế phát triển vượt bật của các thiết bị di động hiện nay đòi hỏi Teamviewer 13 phải mang lại những cải tiến đáng kể để phục vụ cho các thao tác trên thiết bị mobie. Các kỹ thuật viên, đối tác nay đã làm việc dễ dàng hơn khi có nhu cầu trợ giúp trên thiết bị di động, đó là:

Chia sẻ màn hình trên iOS: Với chức năng này, người dùng iphone, ipad sẽ không còn phải lo ngại về các sự cố khi mà với Teamviewer 13, các kỹ thuật viên có thể xem màn hình trực tuyến thiết bị di động của bạn từ xa và có thể nhanh chóng nhất phát hiện lỗi do đâu.

Tối ưu toàn bộ cho Android: Giờ đây có thể thoải mái làm việc trên thiết bị Android với TeamViewer Remote Control Android với khả năng kết nối vượt trội và hiệu suất làm việc tối đa.

Chia sẻ và quản lí dữ liệu

Mọi thao tác chia sẻ file dữ liệu thông qua Teamviewer sẽ được quản lí một các an toàn và rõ ràng nhất. Người dùng luôn nắm rõ mình đang làm việc và thao tác với tập tin, dữ liệu nào.

Đặc biệt khi tiến hành bảo trì, nâng cấp các dữ liệu quan trọng, Teamviewer 13 sẽ nhanh chóng tìm kiếm và nắm bắt sự hoạt động của thiết bị mà không cần phải tìm kiếm và phân tích các dữ liệu quan trọng của thiết bị quản lí.

Bên cạnh đó là sự quản lí dạng module cho các công việc nhóm, giúp người quản lí chia sẻ công việc theo từng cá nhân để họ có thể nhanh chóng nắm bắt công việc cần làm mà không cần phải lo lắng điều gì.

Teamviewer 13 làm việc hiệu quả hơn

Bản nâng cấp mới nhất của Teamviewer sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Việc sử dụng băng thông hiệu quả để truyền dữ liệu đặc biệt là những file có dung lượng lớn với tốc độ nhanh. Bên cạnh đó là công nghệ bảo mật tiên tiên với mã hóa phiên nối đấu AES 256bit, tự động đặt mật khẩu ngẫu nhiên cho mỗi lần truy cập, sử dụng khóa chung/ riêng RSA 204 sẽ mang lại sự đáng tin cậy cho người dùng.

Các tính năng tự động điều chỉnh chính sách thiết lập của quản lí sẽ được bắt buộc thực thi trên các thiết bị đối tác. Teamviewer 13 có thể kết nối cùng lúc nhiều thiết bị với nhiều của sổ để tạo sự thuận lợi cho người dùng thao tác. Khả năng hiển thị hình ảnh thực tế khi thao tác từ xa qua Teamviewer là tốt nhất khi so sánh với đối thủ xứng tầm là UltraViewer.

Việc bật, tắt lại máy tính từ xa trong mạng cục bộ hoặc router hoàn toàn được đặt trong chế độ an toàn, việc sao chép, truyền tải dữ liệu luôn được đồng bộ. Như vậy mọi thao tác, lệnh từ các máy tính trong môi trường Teamviewer là hoàn toàn khớp nhau.

Tải TeamViewer miễn phí

Với những thông tin chi tiết về TeamViewer mà mình cung cấp trên hy vọng phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy tải miễn phí TeamViewer để có thể kết nối máy tính hay điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng để chia sẻ tài liệu, hỗ trợ hay làm việc cùng nhau nhé.

Link Download TeamViewer

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE