TangoBrowser

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình duyệt Tango: 1,0
  • Nhà xuất bản: tangobrowser.net
  • Kích thước: 8.1 MB
TangoBrowser là một trình duyệt web. Nhưng có một chức năng gian lận tương tự như Cheat Engine cho phép bạn thay đổi cài đặt trò chơi. Tăng tốc độ chơi game trực tuyến thông qua việc can thiệp sâu vào các thông số của trò chơi. Bộ công cụ tăng tốc trò chơi Trò chơi này chỉ dành cho webgame và không dành cho trò chơi khách. TangoBrowser là phần mềm tăng tốc trò chơi dành cho những người lười biếng sẽ giúp bạn gian lận trong trò chơi và tăng tốc độ trò chơi một cách đáng kể. Vì đó là phần mềm của Trung Quốc. Vì vậy, nó khá hiệu quả với các trò chơi Trung Quốc.

1. Giới thiệu TangoBrowser

phần mềm gian lận sau trò chơi Thay đổi thông số game khá nổi tiếng trên thị trường như Cheat Engine, CheMax, ArtMoney Pro, giờ đây game thủ nhận được bộ công cụ cheat game đặc biệt, tăng tốc độ game, mang tên thuyền. TangoBrowserPhần mềm này có dung lượng khá nhỏ gọn chưa đến 4 MB giúp bạn thay đổi chỉ số game một cách hiệu quả. Điều này giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông số trò chơi trực tuyến và tăng tốc quá trình chơi một cách đáng kể. Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng Bạn sẽ thấy một giao diện tương tự như một trình duyệt. Và bạn chỉ cần chọn trò chơi bạn muốn hỗ trợ.

Trình duyệt Tango

Tải xuống trò chơi TangoBrowser Cheat Tăng tốc trò chơi trực tuyến

TangoBrowser có các chức năng cơ bản để thực hiện các gian lận và thay đổi các thông số trong game như speed – tăng tốc trò chơi. Ghi lại các lần nhấp trong game, cài đặt thời gian chơi, xóa ghi … Dành cho những ai yêu thích chơi các loại game chiến thuật. Trò chơi này thực sự tuyệt vời. Công cụ hỗ trợ với những chức năng mà bạn không thể tìm thấy ở CheMax hay ArtMoney Pro, chẳng hạn bạn có thể chọn mục tiêu từ 1 đến 20 cho Ngọa Long Hầu để tăng tốc độ chơi. Với sự trợ giúp của TangoBrowser, bạn chỉ việc ngồi xem diễn biến trận đấu và chờ đợi chiến thắng.

Trình duyệt Tango

TangoBrowser cũng mang đến chức năng trình duyệt bình thường.

TangoBrowser Nó thúc đẩy các hiệu ứng gian lận tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng phím tắt. Ví dụ: trong Ngọa rồng, bạn sử dụng tổ hợp Alt + A: Accelerate 0,1, Alt + D: Slow 0,1, Alt + S .: Trở về tốc độ ban đầu 1.0. Các các phím tắt hoạt động trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như đi đến bản đồ trong trò chơi. Thay đổi điểm kinh nghiệm … Trò chơi gian lận Thay đổi tốc độ trò chơi Nó làm giảm thời gian bạn phải quản lý các chế độ, cài đặt, dòng nước trong game, dành cho những game thủ lười biếng. Bạn có thể kết hợp cả Auto Click và Cheat Engine để hỗ trợ tối đa trong game.

Nhìn chung, sử dụng TangoBrowser bạn sẽ thấy rằng việc chơi và chiến thắng trò chơi tương đối dễ dàng so với khi bạn chơi mà không có phần mềm hỗ trợ. Giao diện phần mềm hoàn toàn bằng tiếng Trung. Điều này sẽ gây khó khăn cho một số người chơi không hiểu tiếng Trung. Nhưng bạn cần nắm được một số món cơ bản và chỉ chơi vài lần là quen.

2. Các tính năng chính của TangoBrowser

– Tăng tốc độ trò chơi

– Thay đổi các thông số của giá trị trò chơi.

– Nhấp vào trò chơi tự động

– Tăng điểm số trong trò chơi

– Hỗ trợ bản đồ trong trò chơi

– Đăng ký trò chơi trên web

3. Phần mềm liên quan

Nếu bạn quen thuộc hơn với các trò chơi gian lận, phần mềm Cheat Engine cho phép bạn thay đổi các thông số và giá trị trò chơi khi cần thiết.

  • Tải xuống mềm: Cheat Engine

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE