Technitium MAC Address Changer

Deal Score0
Deal Score0
  • Technitium MAC Address Changer: 6.0.7
  • Nhà xuất bản: Technitium
  • Kích thước: 2.1 MB
Technitium MAC Address Changer cho phép bạn thay đổi địa chỉ Mac trên máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. thay vì mất nhiều thời gian hơn bình thường Phần mềm cũng hỗ trợ bạn sao lưu và khôi phục địa chỉ MAC cũ nếu cần thiết.

Technitium MAC Address Changer cho phép bạn dễ dàng thay đổi địa chỉ MAC của mình trên Internet. Thay vì mất nhiều thời gian hơn bình thường, Technitium MAC Address Changer hỗ trợ người dùng Internet thay đổi thông tin địa chỉ MAC trên Internet với một vài thao tác đơn giản. chỉ một vài bước Và không mất nhiều thời gian như các sản phẩm khác. tương tự

Technitium MAC Address Changer
Tải xuống Technitium MAC Address Changer – Phần mềm Thay đổi Địa chỉ MAC trên Internet.

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng thay đổi địa chỉ MAC trên máy tính với một số cài đặt được tích hợp sẵn trong hệ thống. Bạn xem hướng dẫn về cách thay đổi địa chỉ Mac trên máy tính của mình trong hướng dẫn của chúng tôi.

Technitium MAC Address Changer có thể thay đổi địa chỉ Mac trực tiếp trên card mạng của người dùng. Card mạng của máy tính là card tích hợp hay card rời.

Technitium MAC Address Changer cũng cho phép bạn đặt địa chỉ IP theo cách thủ công mà không cần điều chỉnh trong Windows. Thay đổi địa chỉ MAC Không chỉ vậy trên Internet có hỗ trợ chuyển đổi địa chỉ IP v4 và IP v6. Nhưng nó cũng hỗ trợ bạn sao lưu và khôi phục địa chỉ MAC cũ nếu cần thiết.

Mac Address Change là một phần mềm có chức năng tương tự. Cho phép bạn thay đổi địa chỉ MAC một cách linh hoạt. đặc biệt Thay đổi địa chỉ Mac cũng cung cấp thông tin đầy đủ về địa chỉ thẻ giao diện mạng.

Technitium MAC Address Changer hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows, bạn chỉ cần tải về và cài đặt. Phần mềm tự động chọn và định cấu hình phù hợp cho hệ điều hành sử dụng Technitium MAC Address Changer cũng cho phép bạn thu nhỏ màn hình và ẩn nó trên thanh công cụ taskbar.

Các tính năng chính của Technitium MAC Address Changer:

– Hỗ trợ chuyển đổi địa chỉ MAC nhanh chóng và dễ dàng.
Hoàn toàn tương thích với tất cả các loại card mạng.
– Hỗ trợ thay đổi địa chỉ MAC của IPv4 và IPv6.
– Sao lưu và khôi phục địa chỉ MAC cũ.
– Tự động đặt cấu hình thích hợp
Hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows kể cả phiên bản 64-bit.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE