Tor Browser

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình duyệt tor: 11.0 alpha 7 64bit
  • Đã phát hành: Dự án Tor
  • Kích thước: 51.0 MB
Tor Browser là một trình duyệt web riêng tư an toàn dành cho những người dùng muốn bảo mật thông tin nhạy cảm của họ. Tor tích hợp sẵn chế độ ẩn IP khi duyệt web để không ai biết bạn đã truy cập vào đâu và làm gì trên internet. cài đặt IP theo cách thủ công giống như trong các trình duyệt khác. Với Tor, bạn sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP trên máy tính của mình để ẩn danh tính của bạn khi duyệt web.
Nội dung:
1. Giới thiệu
2. Các tính năng chính
3. Các trình duyệt liên quan

Về Tor

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt web đặt yếu tố an toàn và bảo mật lên hàng đầu. Trình duyệt tor Nó sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi khả năng lướt web ẩn danh, ẩn IP thực và mã hóa dữ liệu internet của bạn, Tor Browser cũng hỗ trợ truy cập dễ dàng vào các trang web bị chặn.

Trình duyệt tor

Trình duyệt Tor – Tải xuống Tor 11.0 Alpha 7 Lướt web an toàn trên máy tính của bạn.

Tor Browser là một trình duyệt web phổ biến với các tính năng bảo mật của nó. Nhờ khả năng duyệt web ẩn danh và xóa tất cả lịch sử duyệt web sau khi thoát khỏi trình duyệt, bạn cũng có thể truy cập các trang web bị chặn. Duyệt web linh hoạt và tốc độ cao Tùy chỉnh các tính năng theo sở thích cá nhân.

Ưu điểm của ứng dụng Tor Browser là hỗ trợ tùy chỉnh trình duyệt web theo ý muốn của bạn. Giữ cho hệ thống của bạn an toàn và ẩn danh khi trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể truy cập các trang web yêu thích của mình mà không cần lo lắng. Tất cả các tính năng có sẵn đều ở định dạng Mozilla Firefox.

Nếu bạn cần một trình duyệt hỗ trợ tải hay truy cập facebook khi bị chặn thì Cốc Cốc là sự lựa chọn hoàn hảo, Cốc Cốc là trình duyệt tiếng Việt với những tính năng thú vị chỉ hỗ trợ người Việt.

Tor Browser bao gồm một tiện ích HTTPS Everywhere giúp giữ an toàn cho dữ liệu của bạn bằng cách mã hóa giao tiếp giữa máy tính và các trang web của bạn. mà bạn đã đến thăm Tính năng này có thể dễ dàng tùy chỉnh để cho phép hoặc hạn chế quyền truy cập vào nội dung cụ thể.

Tor Browser cho phép người dùng duyệt các trang web trên thế giới một cách hiệu quả và ẩn danh. Chương trình cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ và nội dung trên mạng mà không mất nhiều thời gian. đặc biệt Chương trình này hỗ trợ khả năng ẩn danh cho người dùng. Vì vậy, nó không để lại dấu vết và lịch sử duyệt web cho tin tặc khai thác.

Tor, còn được gọi là Tor Browser Bundle, là một trình duyệt web cho phép bạn truy cập Internet một cách an toàn và bảo mật thông tin cá nhân cũng như các tài liệu quan trọng của bạn, vì Tor Browser Bundle sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn một cách tự động trên máy tính của bạn để ẩn danh tính của bạn khi duyệt web.

Torch Browser hỗ trợ chuyển đổi nhiều ngôn ngữ cho nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ trên Torch Browser, hãy xem phần thủ thuật của chúng tôi để được hướng dẫn.

Tor Browser cho phép người dùng giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân của họ. Không để lại dấu vết khi duyệt web, vì vậy nó có thể tránh bị đánh cắp danh tính. Đây là một dự án mã nguồn mở cho phép người dùng duyệt web một cách an toàn Tor Browser, có cơ chế hoạt động thông qua một tập hợp proxy ẩn danh. Về cơ bản nó là một mạng ẩn danh. Nhưng có những thuật toán thông minh đảm bảo bảo mật dữ liệu mà không làm chậm quá trình duyệt web nhiều.

Tor Browser hỗ trợ truy cập Internet, nghe nhạc, xem video bình thường như bao trình duyệt web khác hiện nay, tuy nhiên Tor Browser có những tính năng khác như hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin tài khoản, địa chỉ IP Internet. khiến nhiều người cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng Tor.

Các tính năng mới của Tor Browser phiên bản 10.5.6:

– Cải thiện màn hình chào mừng
– Cải thiện tốc độ duyệt web Bảo mật dữ liệu người dùng

Với Tor Browser Bundle, bạn có thể lướt web thoải mái mà không lo bị ai đó rình mò mọi hoạt động của mình để lấy cắp thông tin cá nhân và tài khoản của bạn để làm việc xấu. Tiện lợi hơn Tor Browser Bundle có tính di động, bạn chỉ cần chép vào USB và sử dụng ở bất cứ đâu.

Sử dụng với Vidalia Bundle, một công cụ cho phép bạn truy cập trình duyệt Tor ở chế độ riêng tư và ẩn danh. Ưu điểm của Vidalia Bundle là nó cung cấp các tính năng kiểm soát hoàn chỉnh để quản lý tốt hơn các kết nối ẩn danh.

Đối với các trang web chặn địa chỉ IP của máy tính của bạn hoặc do nhà cung cấp mạng của bạn truy cập. Không có vấn đề gì với Tor Browser Bundle, trình duyệt web này sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP cho bạn. để tạo bất kỳ trang web nào mà bạn có thể dễ dàng truy cập

Có thể nói Tor Browser Bundle là trình duyệt web mang đến trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới mà hiếm có ở các trình duyệt khác. Đặc biệt, nó được thiết kế nhỏ gọn nên không tốn thời gian lắp đặt. nhưng dễ sử dụng

Các tính năng chính của Tor

– nghe nhạc, xem phim trực tuyến
– Duyệt web ẩn danh
– Ẩn địa chỉ IP, truy cập web bị chặn.
– Vào Facebook khi bị chặn
– truy cập web sâu

Truy cập Facebook bị chặn bằng Trình duyệt Tor

Nếu bạn chưa từng sử dụng Tor và có thể không biết cách đăng nhập Facebook bị Tor Browser chặn cụ thể, hãy xem bài viết của chúng tôi.

  • XEM CŨNG: Facebook bị chặn bởi trình duyệt Tor

Bước 1: Tor Browser cũng là một trình duyệt giống như bất kỳ trình duyệt nào khác. Nhưng nó khác. Trình duyệt tor Có khả năng che giấu danh tính của một người Vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm này để truy cập Facebook và các trang web bị chặn.

Bước 2: Bạn thử nhập địa chỉ Facebook bị chặn thì chắc chắn vào được Facebook.

chú ý

Nhược điểm là mỗi khi sử dụng Tor Browser, bạn sẽ cần phải vào thư mục Tor Browser trên màn hình và chạy tệp. Khởi động trình duyệt Tor. sử dụng

Các trình duyệt web có liên quan

Vì vậy bạn có thể truy cập Facebook mà không lo bị chặn nữa. Bạn có thể sử dụng nhiều trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, ở Việt Nam thì Chrome được sử dụng nhiều nhất. thị phần của Firefox Và Chrome bị trình duyệt Cốc Cốc chi phối khá nhiều vì Cup Cup Có một số tiện ích mặc định cho người dùng.

Trên thực tế, Tor Browser là một trình duyệt web giống như Google Chrome, Firefox mà chúng ta đã quá quen thuộc. nhưng sự khác biệt là thay vì mỗi khi bạn lướt web Trình duyệt gọi máy chủ để nhận kết quả bình thường. Tor sẽ được chuyển qua Tập hợp các proxy ẩn danh Các tính năng này là các trình duyệt nổi tiếng như crom hoặc FireFox không thể truy cập

Tor Browser là một trình duyệt web được phát triển để bảo vệ người dùng khỏi nhiều mối đe dọa trực tuyến. với chế độ ẩn danh và thay đổi IP liên tục Bạn cũng có thể sử dụng Tor Browser để truy cập các trang web bị chặn. Kết nối Internet của bạn được mã hóa và không bị thu thập bởi bất kỳ chương trình trình duyệt nào, vì vậy bạn hoàn toàn an toàn với các hoạt động của nó.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE