Total Commander

Deal Score+1
Deal Score+1
  • Tất cả các chỉ huy: 10.00 beta 5 64bit
  • Nhà xuất bản: Christian Gisler
  • Kích thước: 7.0 MB
Total Commander là một công cụ quản lý. thay đổi dữ liệu Các tệp máy tính cho phép bạn quản lý dữ liệu của mình một cách tốt nhất Total Commander có hai cửa sổ song song cho phép bạn dễ dàng di chuyển và sao chép dữ liệu từ thư mục này sang thư mục khác.

Phần mềm quản lý tập tin Total Commander

tất cả các chỉ huy Là một trong những phần mềm cho phép người dùng quản lý các thư mục trên hệ điều hành windows, tại đây người dùng Total Commander có thể dễ dàng thực hiện các công việc quản lý như xóa, thêm, thay đổi các thư mục tập tin và thư mục. dễ dàng và nhanh chóng

tất cả các chỉ huy

Tải xuống Total Commander, một phần mềm quản lý và thay đổi dữ liệu máy tính.

Total Commander là một công cụ cho phép người dùng Windows dễ dàng quản lý và chuyển đổi các tệp cục bộ, sao chép và dán, chỉnh sửa và tạo các thư mục và tên mới. Total Commander đầy đủ Tương tự như các chức năng quản lý tệp DOS trước đây.

Total Commander là ứng dụng quản lý và chỉnh sửa tài liệu trên máy tính. giúp bạn kiểm soát tốt hơn dữ liệu của mình Chương trình này cho phép bạn sao chép, di chuyển, so sánh các tập tin. bao gồm các định dạng tệp nén Truyền và tải tệp lên máy chủ hỗ trợ giao thức FTP. Sử dụng tính năng kéo và thả để di chuyển tệp …

Hỗ trợ đổi tên tệp với Total Commander.

Một tính năng thú vị của phần mềm này là nó hỗ trợ đổi tên tập tin hàng loạt. Xem phần mẹo của chúng tôi để đổi tên nhiều tệp cùng một lúc với Total Commander.

Total Commander đầy đủ tính năng với các tính năng cao và nhiều ngôn ngữ.

Total Commander Full Download – Phần mềm do lập trình viên Christian Ghisler tạo ra, nhỏ gọn nhưng mang đến cho người dùng công cụ quản lý tập tin và thư mục trong Windows dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó không chỉ hỗ trợ quản lý và đổi tên tập tin nhanh chóng. tất cả các chỉ huy Nó cũng hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp hơn như chức năng tìm kiếm nâng cao, trình chỉnh sửa tập tin, đồng bộ hóa thư mục. cột tùy chỉnh Điều đó rất dễ thực hiện với các phím tắt từ F1 đến F10.

với giao diện dễ sử dụng Hỗ trợ đa ngôn ngữ và Unicode làm cho Total Commander trở thành một công cụ hữu ích. Nó được biết đến với khả năng quản lý hệ thống tập tin mạnh mẽ, nhỏ gọn và chính xác.

Tài tất cả các chỉ huy

Tải xuống Total Commander, một phần mềm quản lý và thay đổi dữ liệu máy tính.

Các tính năng chính của Total Commander:

Hỗ trợ sao chép, di chuyển, so sánh các tập tin bao gồm các định dạng tập tin nén:

Total Commander cho phép bạn đổi tên, di chuyển, sao chép, so sánh các tệp tin từ hai cửa sổ cạnh nhau Total Commander cũng cho phép bạn tìm kiếm các tệp tin trên toàn hệ thống. định dạng văn bản thậm chí tất cả các chỉ huy Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi các định dạng nén như ZIP, ARJ, LZH, RAR, UC2, TAR, GZ, CAB, ACE.

Hỗ trợ chuyển và tải tệp lên máy chủ hỗ trợ giao thức FTP:

Total Commander download còn hỗ trợ người dùng upload và truyền file lên mạng thông qua phần mềm FTP client Total Commander hỗ trợ nhiều loại host hỗ trợ FTP, người dùng chỉ cần có tài khoản.

Làm việc nhanh chóng với một số phím tắt:

Để giúp người dùng dễ dàng sử dụng Total Commander, có các tổ hợp phím nóng được thiết lập sẵn như F1 đến F10 nếu bạn không quen. Người dùng có thể thay đổi các phím tắt trong phần tùy chọn.

Hỗ trợ nhiều loại plugin:

Total Commander cho phép bạn cài đặt thêm các plugin để sử dụng phần mềm dễ dàng hơn. Hầu hết các plugin và công cụ này đều có sẵn miễn phí. Bạn có thể tải xuống từ internet. Bạn có thể tải xuống một số plugin như Plugin Packer, Plugin hệ thống tệp, Plugin nội dung, Plugin trình nghe.

Hỗ trợ chức năng kéo và thả và hỗ trợ cấu hình dòng lệnh:

Để người dùng sử dụng phần mềm dễ dàng hơn, Download Total Commander còn được tích hợp tính năng kéo và thả (Drag and Drop), chức năng này cho phép bạn kéo tập tin từ ô này sang ô khác mà không cần di chuyển con trỏ qua biểu tượng. Ngoài ra, Total Commander cho phép người dùng thiết lập và đặt hàng chuyển tệp và dán. Xóa các tập tin và thư mục bằng các chức năng lệnh dòng lệnh (ví dụ cài đặt dòng lệnh trong cmd) .Với tính năng này, người dùng Total Commander không cần dùng chuột. Nhưng chỉ cần bàn phím là có thể thao tác dễ dàng.

Hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ và phông chữ Unicode:

Total Commander download hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ Anh, Đức, Pháp, Nga, Romania, Ba Lan, Trung Quốc. Sau khi cài đặt, phần mềm cho phép người dùng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất với mình. trong quá trình sử dụng Người dùng có thể dễ dàng thay đổi giao diện ngôn ngữ Total Commander cũng hỗ trợ cài đặt văn bản có thể được đặt thành phông chữ Unicode.

Một số phần mềm có chức năng tương tự Total Commander

Thay vì tải Total Commander, bạn có thể tải xuống một số phần mềm có chức năng tương tự bên dưới tại Taimienphi.vn Nên so sánh hiệu suất để xem phần mềm nào tốt hơn.

Double Commander cũng là một ứng dụng có chức năng tương tự, có thể duyệt và thao tác với các tập tin trong các phân vùng khác nhau.Tuy nhiên, chức năng chính của Double Commander là so sánh các tập tin và thư mục trên nhiều phân vùng khác nhau.

Để xem chi tiết cụ thể của từng tệp và thư mục trên máy tính, bạn có thể sử dụng Kích thước thư mục, chịu trách nhiệm quét và xác minh kích thước của từng thư mục. Ngoài các phần mềm khác, kích thước thư mục cũng cần thiết để bạn quản lý dữ liệu của mình tốt hơn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE