TubeMate 3 for Android

Deal Score0
Deal Score0
  • Tubemate 3 dành cho Android: 3.0.11.1038
  • Nhà xuất bản: Devian Studio
  • Kích thước: 6.84MB
TubeMate 3 cho Android hỗ trợ người dùng dễ dàng tải video Youtube về điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình. Với sự trợ giúp của TubeMate 3 cho Android, bạn có thể lưu tất cả các video Youtube yêu thích vào bộ nhớ của thiết bị và xem lại chúng mà không cần kết nối internet.

TubeMate 3 cho Android là phiên bản nâng cấp của trình tải video Tubemate vốn đã nổi tiếng, Đặc biệt, TubeMate 3 cho Android được nâng cấp với thiết kế mới và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Phần mềm cũng bổ sung thêm một menu các hành động. Và nó có thể hỗ trợ người dùng quản lý và phát tất cả các tập tin nhạc thông qua trình phát nhạc cải tiến.

tubemate 3 dành cho Android

Tải xuống TubeMate 3 cho Android cho điện thoại

đặc biệt Quản lý lịch sử và dấu trang với TubeMate 3 cho Android giờ đây thậm chí còn thuận tiện hơn. Người dùng tiến hành tải video xuống. Chỉ cần sao chép liên kết đến video và nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc dưới cùng bên phải. Tiện ích này còn bổ sung thêm 2 chức năng xem ban ngày và xem ban đêm. Ngoài cách tải video Youtube, bạn cũng có thể tải chúng từ các trang chia sẻ video khác.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính nói đến phần mềm tải video Youtube thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Youtube Downloader, phần mềm YouTube Downloader là một lựa chọn tuyệt vời để bạn sở hữu những video Youtube yêu thích từ nhiều nguồn khác nhau chỉ có chức năng tải video. Công cụ này cũng có thể giúp bạn chuyển đổi sang các định dạng khác.

tubemate 3 dành cho android 2

Tải xuống TubeMate 3 cho Android dành cho máy tính bảng

Các video được tải xuống bằng TubeMate 3 cho Android được lưu trữ trên thiết bị di động của người dùng theo mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể tải chúng trực tiếp vào thẻ SD của mình. TubeMate 3 cho Android là một trong những trình tải xuống video dễ dàng và thuận tiện nhất Cho phép bạn tải xuống các tệp video từ Youtube trong thời gian rất ngắn.

Ngoài TubeMate 3 cho Android, OG YouTube là ứng dụng khuyến khích người dùng tải video Youtube cho thiết bị Android của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, ưu điểm của OG YouTube là cho phép bạn chọn chất lượng video trước khi tải xuống. Và nó hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc.

Các tính năng chính của TubeMate 3 cho Android:

– Hỗ trợ tải video Youtube về điện thoại, máy tính bảng Android.

– Tải xuống với tốc độ nhanh Tải xuống nhiều video cùng một lúc

– Điều chỉnh chất lượng video

– Khôi phục video nếu nó đang tải xuống.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE