Turnitin

Deal Score0
Deal Score0
  • Biến Nitin: muộn nhất
  • Phát hành bởi: Turnitin, LLC
  • Kích thước: 20 MB
Turnitin là một trong những phần mềm kiểm tra đạo văn mạnh mẽ. Nó cho phép bạn phát hiện các điểm tương đồng trong các tài liệu bằng cách sử dụng thuật toán so sánh thông minh Turnitin. Đây là một nguồn tài nguyên học thuật phong phú hoặc các ấn phẩm và bài tập học thuật được chia sẻ với hàng tỷ trang web để so sánh.

giới thiệu Turnitin

Turnitin Giúp xác định nội dung bị sao chép bằng giải pháp chống đạo văn hiệu quả. Người dùng có thể quản lý các hành vi sai trái trong học tập bằng cách đánh dấu nội dung tương tự với nội dung trên Internet. giấy tờ học sinh và trường học của họ trong bộ sưu tập Bộ lớn nhất trên thế giới

tai biến

Tải xuống Turnitin, Trình kiểm tra đạo văn, Phần mềm so sánh văn bản

bên cạnh đó, Turnitin Nó cũng giúp bảo vệ danh tiếng của trường bạn bằng các công cụ viết bài hiện đại. Tự tin bảo vệ nền văn hóa liêm chính trong học thuật. Từ trộm mã máy tính đến gian lận hợp đồng.

Sử dụng phần mềm kiểm tra đạo văn. Turnitin Nó giúp học sinh suy nghĩ chín chắn và làm chủ công việc của mình. Các tính năng cho điểm và nhận xét dễ sử dụng giúp hướng dẫn giảng dạy và tiết kiệm thời gian cả trong và ngoài lớp học. Nó cũng đặt nền tảng cho việc thực hành tư duy truyền thống. viết thật và tính toàn vẹn trong học tập trong suốt cuộc đời Sử dụng Turnitin để kiểm tra đạo văn Trước tiên, bạn phải đăng ký một tài khoản Turnitin cá nhân. Vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi.

  • Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Turnitin

Phần mềm liên quan

Plagiarism Checker X cũng là một tiện ích giúp người dùng kiểm tra đạo văn hiệu quả. Plagiarism Checker X phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bao gồm học sinh, sinh viên và giáo viên để kiểm tra các vấn đề sao chép trong bài tập. Phát hiện tình trạng đạo văn và tìm nguồn

  • Liên kết tải xuống: Bộ kiểm tra đạo văn X

Bạn cũng có thể tham khảo SpinnerChief, đây là phần mềm cần thiết cho các tác giả nội dung. Bởi vì nó cho phép bạn tạo ra hàng trăm bài báo có chất lượng tương tự như một bài báo mẫu bằng công nghệ spin, SpinnerChief rất hữu ích trong việc tạo tài liệu tiếp thị. các bài báo quảng cáo, v.v.

  • Link tải: SpinnerChief

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE