UltraViewer Portable

Deal Score0
Deal Score0
  • UltraViewer di động: 6.2
  • Nhà xuất bản: DucFabulous
  • Kích thước: 100 MB
UltraViewer Portable là phiên bản di động của phần mềm UltraViewer cung cấp chức năng điều khiển máy tính của bạn từ xa qua Internet. Nó cho phép người dùng dễ dàng truy cập các địa chỉ máy tính khác, UltraViewer Portable cũng cho phép các cuộc trò chuyện tương tác giữa người dùng với nhau. Phiên bản Portable không cần cài đặt và có thể mang đi mọi nơi.

1. Giới thiệu UltraViewer Portable

UltraViewer di động Giúp bạn kết nối an toàn với máy tính từ xa. Nó là công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng hoặc đối tác ở mọi địa điểm và khoảng cách. với phần mềm này Bạn có thể kiểm soát mọi máy tính. chuyển tập tin và chia sẻ tệp nhanh chóng Điều này giúp bạn có thể kết nối nhiều máy tính cùng lúc. Phần mềm máy tính từ xa UltraViewer Portable không yêu cầu bạn cài đặt nó. Chỉ cần sao chép nó vào USB và chạy nó trên bất kỳ hệ thống nào bạn muốn. Xét một cách khách quan, UltraViewer không hề thua kém TeamViewer về khả năng hỗ trợ người dùng truy cập và vận hành máy tính từ xa, ngoài ra UltraViewer còn cung cấp khả năng chia sẻ tập tin nhanh chóng. Trò chuyện trực tiếp cho phép các cuộc trò chuyện giữa những người dùng trong quá trình làm việc.

  • Tải xuống mềm: UltraViewer

Tai nghe Ultraviewer di động

Tải xuống UltraViewer Portable, phần mềm điều khiển từ xa cho PC.

UltraViewer di động Cho phép trò chuyện và trò chuyện giữa các thiết bị được kết nối. thực hiện gửi và nhận tệp Dễ dàng chia sẻ hình ảnh Phần mềm điều khiển máy tính từ xa này hiện tương thích với mọi phiên bản Windows, được kết nối qua cùng một ID với TeamViewer nên người dùng hoàn toàn yêu thích chế độ bảo mật. TeamViewer UltraViewer không hề kém cạnh về khả năng kết nối. Mặc dù nhiều người thích sử dụng nó hơn các công cụ khác.

2. Các tính năng chính của UltraViewer Portable:

– điều khiển máy tính từ xa

– Truy cập ID cá nhân của bạn

– Chia sẻ tệp, gửi và nhận tệp

– Kết nối nhiều máy tính cùng lúc

– Tính năng trò chuyện từ xa

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE