UltraVNC

Deal Score0
Deal Score0
  • UltraVNC: 1.3.41
  • Ra mắt: UltraVNC Team
  • Kích thước: 2.5 MB
UltraVNC cho phép người dùng dễ dàng điều khiển máy tính khác qua kết nối mạng. Khả năng điều khiển và kiểm soát máy tính từ xa thông qua Internet một cách tiện lợi. Cho phép bạn trợ giúp các máy khác khi bạn muốn cài đặt. Phần mềm UltraVNC rất được khuyến khích. Có một số chế độ để bạn lựa chọn với một số plug-in tích hợp. Nó giúp giải quyết các trường hợp cần phản hồi nhanh.

Về UltraVNC

UltraVNC Nó cho phép bạn kiểm soát và điều khiển máy tính từ xa qua Internet một cách dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển máy tính từ xa. Với UltraVNC, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào máy tính của người khác hoặc đối tác từ mọi nơi trên thế giới và giải quyết các vấn đề cho họ. UltraVNC có chức năng giống như phần mềm UltraViewer , cũng được nhiều người đánh giá cao là giải pháp điều khiển từ xa an toàn, nhanh chóng và bảo mật Với ​​UltraViewer, bạn có thể điều khiển đồng thời nhiều máy tính mà không gặp bất cứ trở ngại nào về mặt địa lý, khoảng cách.

  • Liên kết tải xuống: UltraViewer

tai ultravnc

UltraVNC – Hỗ trợ điều khiển máy tính qua mạng

thêm vao Đoa, UltraVNC Cung cấp các tính năng như: Truyền tệp, Truy cập thư mục trên Drive, Xem thanh công cụ, Sao chép, Di chuyển hoặc Xóa tệp, Mở trang web, Cài đặt ứng dụng …, Hỗ trợ Chế độ đa màn hình, Hỗ trợ Bộ lặp / Proxy, Tự động kết nối lại

với UltraVNC Người dùng có thể chuyển các tập tin dữ liệu giữa 2 máy tính với tốc độ tương đối nhanh. Phần mềm nén và mã hóa các tập tin trước khi truyền để bảo mật dữ liệu. Bạn cũng có thể kết nối trò chuyện văn bản từ xa với các đối tác có kết nối mạnh. UltraVNC cũng sử dụng kết nối VNC để cho phép thực hiện cuộc gọi mọi lúc. Một tính năng mạnh mẽ khác của UltraVNC là khả năng hỗ trợ các plugin như Repeater, SingleClick … để giải quyết nhanh các tình huống phức tạp thông qua trình duyệt.

Phần mềm liên quan

Có chức năng kết nối máy tính tương tự như phần mềm UltraVNC, TeamViewer hay LogMein cũng cho phép bạn dễ dàng điều khiển máy tính từ xa. LogMeIn Nó cung cấp cho người dùng một giải pháp điều khiển từ xa hoàn chỉnh với hỗ trợ đường truyền ADSL được hiểu như một dịch vụ web để bạn có thể truy cập vào các máy tính khác ở bất cứ đâu. TeamViewer Ghi điểm vì dễ sử dụng và bảo mật tốt.

Các tính năng chính của UltraVNC:

– Điều khiển và điều khiển máy tính từ xa

Nếu bạn bè hoặc đối tác của bạn đang gặp khó khăn với điều gì đó mà bạn không thể giúp đỡ, UltraVNC là giải pháp phù hợp cho bạn ngay bây giờ. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng điều khiển một máy tính khác thông qua màn hình của mình nhờ nhiều tính năng và hỗ trợ plug-in.

– Điều khiển dễ dàng và linh hoạt

Cảm ơn người dùng UltraVNC có thể truy cập các máy tính khác. thông qua chuột và bàn phím và thực hiện các hành động như: Mở thư mục trên ổ đĩa Xem thanh công cụ, sao chép, di chuyển hoặc xóa tệp mở một trang web Cài đặt ứng dụng … Miễn là máy tính và các thiết bị được hỗ trợ có Kết nối Internet là tốt.

– UltraVNC sử dụng kết nối VNC cho phép bạn gọi điện bất cứ lúc nào.

– Thích hợp cho nhiều người dùng

UltraVNC là một công cụ hữu ích cho nhiều người dùng như các trung tâm công nghệ thông tin khoa, trường học, doanh nghiệp, diễn đàn học tập trực tuyến. Hay chỉ là một người muốn giúp đỡ bạn bè của họ ở mọi khoảng cách địa lý.

– Giao diện thân thiện với người dùng và đơn giản để thiết lập máy tính của bạn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE