UnHackMe

Deal Score0
Deal Score0
  • UnHackMe: 12.90.221.0907
  • Nhà xuất bản: Phần mềm Greatis
  • Kích thước: 14.61 MB
UnHackMe có khả năng phát hiện và loại bỏ rootkit. Đây là một chương trình được tin tặc sử dụng để đột nhập vào hệ thống của bạn và thực hiện hành vi đánh cắp dữ liệu. UnHackMe sẽ nhanh chóng quét máy tính của bạn. Kiểm tra các quy trình nghi ngờ có mã độc để loại bỏ chúng trước khi các thành phần này có quyền truy cập vào hệ thống.

UnHackMe là một bộ công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại, trojan, vi rút, tân binh, phần mềm gián điệp, keylogger, v.v. hoặc thậm chí là các tiện ích mở rộng không mong muốn gây ra nhiều vấn đề. Chậm trễ trong việc duyệt các cơ quan trên máy tính

Ban đầu nó chỉ là phần mềm diệt rootkit vào năm 2005 nhưng đến nay UnHackMe đã trở thành một công cụ đa năng mạnh mẽ hỗ trợ bảo vệ chống lại virus, rootkit, spyware, trojan … Nếu bạn chưa biết thì Rootkit là loại virus rất nguy hiểm. Theo các chuyên gia bảo mật Rootkit được sinh ra để đánh cắp dữ liệu của người dùng. nhưng khó phát hiện Vì khả năng ẩn trong các tập tin là không thể đoán trước được.

tải xuống bất hạnh

Tuy nhiên, UnHackMe đi kèm với sức mạnh xử lý tuyệt vời với hệ thống thuật toán phong phú và được cập nhật liên tục. Điều này cho phép phần mềm phát hiện và tiêu diệt tất cả các rootkit, bất kể chúng cứng đầu đến mức nào. Mã độc hại sẽ được phát hiện và loại bỏ khỏi hệ thống.

Các tính năng chính của UnHackMe

1. Quét và loại bỏ rootkit, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, v.v.

Chức năng chính của phần mềm UnHackMe là chống truy cập trái phép để đánh cắp dữ liệu, UnHackMe cũng cung cấp nhiều chế độ quét máy tính. và lên lịch quét liên tục Tốc độ quét và kiểm tra xác nhận quyền sở hữu chỉ mất vài phút và rất nhanh.

tải xuống bất hạnh

Có khá nhiều tùy chọn giám sát và quét máy tính.

đặc biệt Bạn không cần lo lắng về việc UnHackMe xung đột với các phần mềm diệt virus và phần mềm độc hại khác, vì theo nhà cung cấp phần mềm, UnHackMe hoàn toàn tương thích với các phần mềm diệt virus uy tín, UnHackMe cũng hỗ trợ quét ngoại tuyến khi khởi động từ USB hoặc CD, tính năng này giúp bạn máy tính được bảo vệ khỏi tất cả các mối nguy hiểm của phần mềm độc hại, vi rút và rootkit, v.v. ngay từ đầu. bị vi rút hoặc mã độc tấn công ngay khi người dùng Khởi động máy tính từ USB

tải xuống bất hạnh

UnHackMe cho phép sao lưu các tập tin hệ thống. Khôi phục khi máy tính gặp sự cố với Trình quản lý khôi phục thông minh Để quét máy tính của bạn để tìm Trojan, chỉ cần nhấp vào Kiểm tra tôi ngay!

2. Chặn quảng cáo bật lên, tệp rác, trình cài đặt không mong muốn.

cho nhiều người dùng Các chương trình quảng cáo pop-up, các tập tin rác, các trình cài đặt không mong muốn luôn là những thứ khó chịu mà bạn không muốn nhìn thấy trên máy tính của mình. Những chương trình khó chịu này có xu hướng âm thầm tích hợp vào trình duyệt của người dùng. Sau khi cài đặt phần mềm phần mở rộng không xác định Đôi khi nhiều tiện ích mở rộng là mã độc hoặc phần mềm gián điệp theo dõi người dùng. UnHackMe sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu riêng biệt cho phép bạn kiểm tra cài đặt tìm kiếm của trình duyệt. tiện ích mở rộng trình duyệt Tệp máy chủ lưu trữ và cài đặt DNS, thậm chí cả lịch sử cài đặt và gỡ cài đặt của phần mềm và ứng dụng trên máy tính.

tải xuống bất hạnh

Ngoài khả năng quét, xem lại và theo dõi các bản ghi đã xóa (Nhập nhật ký) Bạn cũng có thể sử dụng bộ công cụ. Các công cụ dễ sử dụng đi với

Giao diện của UnHackMe khá thân thiện. với hệ thống tab cơ bản Sau đó, người dùng có thể quản lý các tab. một cách dễ dàng

3. Tương thích hoàn hảo với các phần mềm diệt virus khác trên cùng máy tính.

Không giống như các phần mềm diệt virus và phần mềm độc hại khác, UnHackMe không gặp phải bất kỳ xung đột nào khi cài đặt với các phần mềm diệt virus khác, UnHackMe hiện hỗ trợ nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng như AVG, AVAST, Symantec, Microsoft, McAfee, Malwarebytes, K7, F-Prot, WebRoot , Norman, TrendMicro, Kaspersky, BitDefender, Agnitum, Ad-Aware, Sophos, Comodo, DrWeb, Emsisoft, ESET-NOD32, Panda,…

theo mặc định Sau khi tải xuống và cài đặt phần mềm Bạn sẽ có thể sử dụng nó trong tối đa 30 ngày, sau đó bạn sẽ phải đặt mua phần mềm để sử dụng tất cả các tính năng, tuy nhiên hãy yên tâm rằng tất cả các tính năng bảo vệ máy tính cơ bản của UnHackMe sẽ luôn được bật sau khoảng thời gian 30 ngày.

Ưu điểm của UnHackMe ngoài khả năng phát hiện và tiêu diệt virus, phần mềm độc hại và rootkit là người dùng có thể kiểm tra danh sách các phần mềm không mong muốn đã cài đặt trước đó trên máy tính của mình như một danh sách tổng hợp. mã độc Virus đáng ngờ UnHackMe hỗ trợ đầy đủ cho người dùng từ Windows XP đến Windows 10.

Tóm tắt các tính năng chính của phần mềm UnHackMe:

Quét, phát hiện và loại bỏ rootkit, phần mềm độc hại, vi rút, phần mềm gián điệp, v.v.

– Dung lượng tải xuống tương đối thấp, chỉ khoảng 40MB và yêu cầu RAM ít nhất 256MB.

– Bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ mất dữ liệu và các quảng cáo gây phiền nhiễu.

– Cung cấp chế độ quét nhiều máy tính.

– Lên lịch quét để bảo vệ liên tục

– có thể được khởi chạy từ đĩa CD hoặc ổ đĩa flash

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE