Universal Viewer Pro

Deal Score0
Deal Score0
  • Universal Viewer Pro: 6.7.8.0
  • Nhà xuất bản: Alexey Torgashi
  • Kích thước: 2.3 MB
Universal Viewer Pro là phần mềm cho phép bạn xem tổng quan về nội dung tệp. Phần mềm này hỗ trợ các định dạng phổ biến như hình ảnh, PDF, HTLM, ..

Nếu một định dạng dữ liệu được yêu cầu, một chương trình phải được sử dụng để đọc nó. Việc này sẽ rất mất thời gian và khó chịu. Bạn có thể sử dụng Universal Viewer Pro để đọc tất cả. Phần mềm này hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin phổ biến như hình ảnh, âm thanh, PDF, HTLM,… Đặc biệt với font UNICODE, tương thích với trình duyệt Windows Explorer.

Chương trình này cho phép bạn xem nội dung của các tệp nói chung. Chỉ một thao tác đơn giản Bằng cách chọn các tính năng của Universal Viewer Pro, bạn có thể sử dụng chương trình với word, tạo excel dễ dàng với phần mềm này.

Universal Viewer Pro hỗ trợ các chức năng như in, sao chép, di chuyển tập tin vào khay nhớ tạm. Bạn có thể đổi tên thư mục. Dễ dàng sao chép hoặc di chuyển tệp vào thư mục mong muốn của bạn. Nó cũng tích hợp với các trình duyệt quản lý phổ biến khác. với giao diện đa ngôn ngữ dễ sử dụng Ngay cả khi bạn là một người mới sử dụng máy tính Bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm.

Các tính năng chính của Universal Viewer Pro:

– Hỗ trợ đầy đủ các tệp UNICODE, trình duyệt Windows Explorer.
– Hỗ trợ đọc nhiều loại tệp tin khác nhau
– Các trang mã tương thích: ANSI, OEM, EBCDIC, ISO, KOI8, Mac,…
– Có thể cập nhật các tệp đã thay đổi tự động

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE