USB Drive Antivirus

Deal Score0
Deal Score0
  • Chống vi-rút ổ USB: 3.03
  • Nhà xuất bản: EasySoft
  • Kích thước: 2.5 MB
USB Drive Antivirus là một chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ để giúp người dùng chống vi-rút hoặc theo dõi và phần mềm gián điệp khi bạn kết nối thiết bị USB.

USB Drive Antivirus cung cấp cho người dùng tính năng quét toàn diện để kiểm tra tất cả các thiết bị USB được kết nối với máy tính. Không chỉ có vậy Bạn cũng có thể thực hiện quét toàn bộ ổ cứng của mình để đảm bảo phát hiện chính xác và không bỏ sót vi rút trên hệ thống máy tính của bạn.

Với USB Drive Antivirus, bạn được hỗ trợ khả năng ngăn chặn virus hoặc trojan xâm nhập vào hệ thống và gây hại cho hệ thống, chẳng hạn như: vô hiệu hóa tính năng tự khởi động của ổ đĩa di động. Tắt hoặc ghi dữ liệu Đối với bất kỳ thiết bị lưu trữ USB nào từ đó, khả năng lây lan vi-rút hoặc trojan của nó bị hạn chế vì sự an toàn của USB và dữ liệu máy tính.

USB Drive Antivirus còn có ưu điểm là có thể sửa chữa một số lỗi hệ thống có thể xảy ra do lây nhiễm, chẳng hạn như tệp EXE và tệp TXT, bảng điều khiển “Folder Options” bị vô hiệu hóa, khôi phục dữ liệu bị mất, xóa liên kết VBS để lấy thư mục ẩn,… nên bạn có thể yên tâm khi hệ thống gặp sự cố và chủ động sửa chữa để mọi thứ trở lại bình thường.

Các tính năng chính của USB Drive Antivirus:

– Hỗ trợ toàn diện quét USB và ổ cứng máy tính.
– Bảo vệ chống lại virus và trojan thông qua công cụ này: vô hiệu hóa tính năng tự chạy của ổ đĩa di động. Tắt hoặc ghi dữ liệu vào thiết bị lưu trữ USB.
– Cho phép sửa chữa một số lỗi hệ thống do virus gây ra.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE