Văn khấn bà chúa xứ Châu Đốc

Deal Score0
Deal Score0
  • Lời thề với Công chúa Châu Đốc: Tệp DOC
  • Sẵn có: sưu tầm
  • Kích thước: 100KB

Bài văn khấn Bà Chúa Xứ Châu Đốc sẽ được chia sẻ bởi Taimienphi.vn Bài viết dưới đây để giúp bạn đọc chuẩn bị đi lễ chùa Châu Đốc chuẩn bị đầy đủ các lễ vật, văn khấn trước khi đi lễ chùa linh thiêng này, mời các bạn cùng tham khảo.

Miếu Châu Đốc không chỉ là chốn linh thiêng. Nó cũng là một di tích có kiến ​​trúc độc đáo. Chính vì vậy, nơi đây luôn thu hút du khách thập phương hành hương, lễ hội, nhất là dịp đầu năm mới. Thực hiện một điều ước từ Công chúa Dok, đừng quên chuẩn bị Nhà thơ đã hiến dâng công chúa Chowdok trước khi bạn đi.

Bạn có câu hỏi nào không?

Lễ thờ Công chúa Chowdox

Lady Chowdog

Châu Đốc là một thị xã thuộc tỉnh An Giang, nằm ở ngã ba sông Châu Đốc và sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km và cách Long Xuyên khoảng 55 km, với Bà Chúa Xứ Núi Sam Châu Đốc có trở thành điểm dừng chân lý tưởng của người dân khi hành hương, lễ hội. Thông thường, Lễ hội Bà Chúa Xứ Châu Đốc diễn ra vào tháng 4 âm lịch.

Rừng Chùa Sư

Miếu Bà Chúa Xứ tọa lạc trên núi Sam, lưng miếu dựa vào vách núi. còn chính điện hướng ra cánh đồng lúa và đường làng Miếu Bà Chúa Xứ sở hữu kiến ​​trúc độc đáo với hình chữ “Quốc”, ngọn tháp hình bông sen đang nở. Mái chùa được thiết kế theo kiểu tam quan với mái ngói lam ở các góc mái cao vút như hình cánh cung.

Nữ hoàng núi Sam

Nhìn từ xa, điện thờ Zhao Dok giống như một đóa sen xanh giữa trời cao, khiến người ta không khỏi ngoái nhìn, thành kính. khi đến gần Bạn sẽ thấy những ngôi đền được thiết kế với hoa văn phức tạp và độc đáo với nghệ thuật Ấn Độ.

Cầu nguyện cho Công chúa của Chaudox

Tài liệu 2

Chúc phúc cho công chúa Chowdox

Để có một năm tốt lành cho gia đình Khi đến thăm chùa Bà Chúa Châu Đốc, bạn nên cầu may mắn, thường là tiền hoặc áo của bà bị đứt tay.

Cách sử dụng lộc của Nữ hoàng đất:

– Sau khi nhận được lời chúc phúc của Lady Chowduck Những lời chúc phúc phải được bày ra trên một chiếc đĩa nhỏ, sạch sẽ. Sau đó để 4 cốc nước suối bên cạnh và cầm mỗi cốc nước để khấn bà sau mỗi cốc nước, khi cốc đầy thì nặn mọi ngóc ngách trong nhà.

– Sau khi cầu nguyện Mang tài sản của cô ấy đến bàn thờ của Mae Kuan Am.

– Bạn còn nhớ 9 ngày đầu tiên bạn đã mang lại may mắn cho cô ấy. Bạn cần thay nước thường xuyên và thay miếng 3 ngày một lần.

– Sau 9 ngày, bạn có thể bỏ tiền lì xì vào ví / túi của mình. Nhưng bạn phải nhớ thường xuyên cầu nguyện cho Bà. Hoặc có thể đặt trên bàn thờ Lưu ý Khi đặt trên bàn thờ. Bạn cần đặt khoảng 5 hạt khác nhau.

– Đến ngày 23 tháng Chạp âm lịch. Đó là ngày ông Kong Ông Táo bay lên trời, bạn sẽ trở thành người lì xì đó.

Taimienphi.vn hàng đầu Chia sẻ với các bạn Nữ Thần Châu Đốc, bạn phải chuẩn bị thật tốt trước khi đến miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam để cầu may mắn, tài lộc cho một năm.

Vào ngày rằm hàng tháng Tất cả các gia đình Việt Nam sẽ chuẩn bị lễ cúng. so với rằm tháng Bàn thờ rằm tháng Giêng sang trọng và đầy đủ hơn. Vì vậy, vào ngày Rằm tháng Giêng Bạn phải canh để chuẩn bị đồ cúng và văn khấn ngày rằm để tỏ lòng thành kính với thần linh, tổ tiên.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE