Video DownloadHelper

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình tải xuống video: 7.6.0
  • Nhà xuất bản: Downloadhelper Ltd
  • Kích thước: 770KB
Video DownloadHelper – Xem một video tuyệt vời từ một trang web và muốn tải nó xuống máy tính của bạn để xem lại lần sau. Chỉ với một vài phím nóng hoặc nhấp chuột, tiện ích bổ sung Video DownloadHelper, Firefox sẽ giúp bạn.

Tải xuống video Nó là một tiện ích được thiết kế để trở thành một công cụ để trích xuất nội dung trang web. Mục đích của nó là giúp lưu video và hình ảnh của các trang web một cách dễ dàng. Nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm tải về có chức năng bắt link tự động.

Tải xuống video Nó có một cơ chế hoạt động rất đơn giản. Khi bạn xem video trên trang web chia sẻ video trực tuyến, Video DownloadHelper Nó sẽ tự động nắm bắt liên kết và cho phép bạn tải xuống dễ dàng. Nó cho phép người dùng tải video từ YouTube, MySpace, DailyMotion, Google Video và các trang chia sẻ video trực tuyến khác.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt các tiện ích mở rộng bổ sung để tự động chuyển đổi các cảnh phim đã tải xuống sang định dạng phim ưa thích của bạn. Khi ở trên một trang có liên kết đến hình ảnh hoặc video Bạn có thể tải nhiều video cùng lúc Video DownloadHelper. Nó cũng cho phép bạn tải xuống từng tệp một để giúp người dùng không bị mất băng thông khi họ đang thực hiện các tác vụ khác liên quan đến Internet.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Video DownloadHelper:

– Dễ dàng sử dụng và cài đặt

– Hỗ trợ tải nhiều trang chia sẻ video.

– Có chức năng nâng cấp tự động.

– Có chức năng bảo vệ tải xuống quảng cáo.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE