Virtual Router Plus

Deal Score0
Deal Score0
  • Bộ định tuyến ảo Plus: 2.6.0
  • Nhà xuất bản: Runxia Electronics Co., Ltd.
  • Kích thước: 1.8 MB
Virtual Router Plus là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ người dùng chia sẻ kết nối Internet từ máy tính đến các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tiện ích này sử dụng giao thức mã hóa kết nối WPA2 để đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Bộ định tuyến ảo Plus Đây là một ứng dụng dễ sử dụng có thể biến máy tính của bạn thành một thiết bị trung gian kết nối các thiết bị hỗ trợ WiFi khác với Internet. So với phiên bản Virtual Router, phiên bản Plus này bổ sung thêm một số tính năng mới. Xây dựng mạng wifi với tốc độ nhanh hơn.

Bộ định tuyến ảo Plus Đây là một công cụ hữu ích cho tất cả người dùng muốn chia sẻ kết nối Internet có dây của họ qua Wi-Fi. Giao diện chính nhắc người dùng định cấu hình kết nối bằng cách chỉ định tên mạng. Mật khẩu mà khách hàng phải nhập để truy cập mạng không dây mới. (độ dài mật khẩu tối thiểu là 8 ký tự) và chọn kết nối để chia sẻ

Ngoài ra, chỉ cần nhấn nút “Bắt đầu” và mạng Wi-Fi sẽ khả dụng mà không cần cấu hình thêm. Sau khi cài đặt xong Một thông báo xuất hiện và ứng dụng Virtual Router Plus khởi động trên khay hệ thống.

Bộ định tuyến ảo Plus Sử dụng giao thức mã hóa kết nối WPA2 để đảm bảo truyền an toàn và ngăn chặn đánh cắp dữ liệu.

Phần mềm WiFi2Hotspot còn hỗ trợ người dùng tạo điểm phát wifi trên laptop cá nhân, bên cạnh đó WiFi2Hotspot được tích hợp thêm công cụ mã hóa và bảo mật cho các mạng wifi đã tạo.

Các tính năng chính của ứng dụng Virtual Router Plus:

– Chia sẻ kết nối Internet từ máy tính đến các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi.

– Cung cấp tên mạng, mật khẩu và chọn kết nối bạn muốn chia sẻ.

Sử dụng WPA2. Giao thức mã hóa kết nối.

– cho tất cả các loại người dùng

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE