Virtual Serial Port Driver

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình điều khiển cổng nối tiếp ảo: muộn nhất
  • Nhà xuất bản: Eltima Software
  • Kích thước: 4.4 MB

Virtual Serial Port Driver được xây dựng dựa trên chức năng của trình điều khiển cổng COM ảo, là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ và hiệu quả. Virtual Serial Port Driver hỗ trợ tạo các cổng nối tiếp ảo và kết nối chúng theo cặp. qua cáp ảo

Trình điều khiển cổng nối tiếp ảo Cho phép chia cổng nối tiếp vật lý thành nhiều cổng giao tiếp ảo trong một hệ thống như bản sao và khi được kết nối với phần cứng. Các cổng đó sẽ vẫn hoạt động bình thường. Ngoài ra, tiện ích này cho phép chia sẻ các cổng nổi phần cứng được chuyển tiếp giữa các ứng dụng.

trình điều khiển cổng nối tiếp ảo

Tải xuống Trình điều khiển cổng nối tiếp ảo – Phần mềm tạo cổng nổi cho PC

Cổng nối tiếp ảo được tạo thành từ Trình điều khiển cổng nối tiếp ảo Nó có thể được điều khiển trực tiếp từ chính ứng dụng thông qua Thư viện liên kết động đi kèm với VSPD. Các liên kết giữa các cổng nối tiếp ảo nhanh hơn nhiều so với kết nối cáp modem rỗng thực tế và chỉ phụ thuộc vào tốc độ xử lý.

Recoverit là phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa và bị mất với khả năng khôi phục cao. Đặc biệt, Recoverit hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​ổ cứng đã được format. ổ cứng thô thước phân vùng bị mất hoặc thay đổi kích thước

Trình điều khiển cổng nối tiếp ảo 2

Tải xuống trình điều khiển cổng nối tiếp ảo– Phần mềm tạo cổng nối tiếp ảo

Các tính năng nâng cao mới của Trình điều khiển cổng nối tiếp ảo Cho phép bạn thêm bất kỳ số lượng cổng COM vật lý và ảo nào vào một gói cổng nối tiếp duy nhất không được chia thành các cổng IN và OUT. Mọi thứ được gửi đến một cổng đều được sao chép sang các cổng vật lý và ảo khác. tất cả các gói với tính năng này Mọi thiết bị / ứng dụng Nó có thể trao đổi dữ liệu với nhiều thiết bị / ứng dụng đồng thời.

CyberGhost VPN là ứng dụng bảo vệ người dùng khi duyệt web bằng cách liên tục thay đổi địa chỉ IP của họ. Tránh các hoạt động theo dõi trực tuyến CyberGhost VPN cũng hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE