VTC Now

Deal Score0
Deal Score0
  • VTC bây giờ: cho android
  • Phát hành: VTC
  • Kích thước: 30 MB
VTC Now là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến hoạt động trên điện thoại di động. Mang đến cho người dùng những kênh truyền hình đa dạng từ VTV với các nội dung về giải trí, phim ảnh, thời sự, thời trang, ca nhạc, bản tin giải trí… Với VTC Now, bạn được tiếp cận với nhịp sống hiện đại. Luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ ​​nhiều nguồn đáng tin cậy.

VTC Now cung cấp hàng loạt kênh truyền hình miễn phí trên thiết bị di động để bạn xem mọi lúc mọi nơi. từ thời điểm này trở đi Người dùng di động có thể xem trực tiếp các sự kiện thể thao hấp dẫn của ASIAD 2018 trên VTC3 thông qua ứng dụng VTC Now. Ứng dụng này cũng cung cấp dịch vụ đọc tin tức với nhiều nguồn tin tức khác nhau. Được chọn lọc và tổng hợp từ các website tin tức nổi tiếng nhất về các lĩnh vực như khoa học công nghệ, thời trang, giao thông, văn hóa,….

Tải ứng dụng VTC Now để tiện theo dõi tin tức và xem video VTC.

Đối với những người yêu âm nhạc, VTV Now cung cấp rất nhiều kênh âm nhạc đa dạng từ âm nhạc Việt Nam đến âm nhạc phương Tây. cùng các chương trình truyền hình, radio hấp dẫn và thú vị. Đối với những người yêu thích thể thao sẽ không thể bỏ qua những trận đấu được chờ đợi cả trong nước và quốc tế, ngoài ra còn có một thư viện sách nói phong phú dành cho những người yêu sách. Hàng ngàn tác phẩm nổi tiếng được giới thiệu qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Âm thanh giúp bạn trang trí tâm hồn.

VTC Now cung cấp kho kiến ​​thức phong phú cho người xem với nhiều video hướng dẫn hấp dẫn, dễ hiểu, tiện ích còn hỗ trợ giáo dục và mua sắm. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiếp cận với các dịch vụ hiện đại, VTC Now còn cung cấp nhiều nội dung độc quyền mà các dịch vụ khác không có. Phiên bản mới chứa một số cập nhật cho thiết bị máy tính bảng, Android TV, Android Box, PIP được kích hoạt cho phiên bản Android 8.0, eMagazine cập nhật, thư viện ảnh, tin tức, phát sóng trực tiếp.

VTC Now là phần mềm do Đài Truyền hình Việt Nam phát triển nhằm hỗ trợ khán giả truyền hình tương tác với các nội dung chương trình trong hệ thống truyền hình quốc gia VTV. Ngoài tính năng xem Ứng dụng cũng biến những người giàu có thành một chương trình với ý kiến, cảm xúc và quan điểm của họ. hoặc hỗ trợ nội dung trong chương trình

VTC bây giờ Hỗ trợ các thiết bị Android, iOS (bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng) do Đài Truyền hình Việt Nam phát triển cho phép khán giả xem và tương tác trực tiếp với các chương trình truyền hình được phát sóng trên VTC. VTC bây giờ Cung cấp dịch vụ miễn phí với chất lượng cao Nó nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

VTC bây giờ Cung cấp cho người dùng các chương trình quen thuộc để tương tác. Bạn có thể bày tỏ ý kiến ​​cá nhân hoặc cảm nhận của bạn về mỗi chương trình. Thậm chí tham gia và thêm nội dung để làm cho chương trình thú vị hơn. để giành được nhiều giải thưởng thú vị

– VTC với ứng dụng VTV

+ VTC NOW với VTV GO

Ngoài VTC, nhà đài VTV cũng có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ khán giả xem tin tức, phim ảnh, tin tức trên điện thoại di động tiện lợi hơn với ứng dụng VTV Go, VTV Go là ứng dụng xem truyền hình nổi tiếng nữa nhưng VTV Go không chú trọng về tương tác hai chiều.

+ VTC bây giờ với VTV Giải trí

VTV Giải trí Là ứng dụng do Đài Truyền hình Việt Nam do VTV Entertainment chính thức ra mắt. Nó cung cấp cho người dùng nhiều hạng mục giải trí đặc sắc như phim, game show, clip hài và đặc sắc. đặc biệt Chương trình gặp mặt cuối năm đặc biệt

Các tính năng chính của VTC NOW:

– Xem truyền hình VTC trên di động

– tương tác trực tiếp với chương trình

– Nội dung tham gia VTC

– Nhận phần thưởng thú vị

– Hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS, Web, WebOS, AndroidTV, Tizen

Một số hình ảnh về ứng dụng VTC Now:

Tải VTC Now – Ứng dụng xem truyền hình trên di động của VTC.

Tải VTC Now – ứng dụng xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam.

Tải VTC Now – ứng dụng đọc, nghe nhạc, xem phim miễn phí trên điện thoại.

Tải VTC Now – ứng dụng nghe nhạc, xem tivi, phim, bóng đá trực tiếp trên di động.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE