Waterfox

Deal Score0
Deal Score0
  • Cáo nước: G3.2.2
  • Nhà xuất bản: Waterfox Ltd
  • Kích thước: 69.7 MB
Waterfox là một trình duyệt web nhanh và mạnh được xây dựng trên mã nguồn mở của Mozilla Firefox. Người dùng có thể truy cập đồng thời nhiều trang web trên giao diện thẻ và nâng cao khả năng bảo mật dữ liệu cho hệ thống.

Waterfox được biên dịch bằng trình biên dịch C ++ của Intel, đây là trình biên dịch mạnh nhất cho đến nay. với các tùy chọn tối ưu hóa để mang lại hiệu suất duyệt web tốt nhất cho người dùng. khi sử dụng trình duyệt này Bạn có thể tận dụng hướng dẫn MMX, SSE2, SSE3, SSE4, AVX, v.v. của CPU để chạy trơn tru hơn phiên bản FireFox thông thường.

Bên cạnh Waterfox, Chrome xứng đáng được mệnh danh là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất hiện nay, Chrome cho tốc độ duyệt web cao. an ninh tốt Chế độ ẩn danh bảo mật dữ liệu và nhiều tiện nghi Các lợi ích bổ sung cho người dùng

Liên kết tải xuống Chrome dành cho Android

Liên kết tải xuống Chrome dành cho iPhone

cáo nước
Tải xuống Waterfox – Phần mềm duyệt web tốc độ cao

Người dùng cũng tin tưởng vào tính năng bảo mật dữ liệu và kiểm soát trang web của chương trình, Waterfox cũng cung cấp trình quản lý dấu trang thông minh. Bao gồm các điều khiển tab nhóm và kiểm tra chính tả. Kiểm tra các tệp đã tải xuống. Ứng dụng này cũng đi kèm với trình chặn cửa sổ bật lên và bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi-rút và phần mềm gián điệp bằng cách hạn chế quyền truy cập để tấn công các trang web và báo cáo các trang web giả mạo.

Hiện nay coc coc là trình duyệt web được người Việt Nam sử dụng rất nhiều vì là sản phẩm của Việt Nam. Nhưng nó có các tính năng tương tự như các sản phẩm nước ngoài: duyệt nhanh. Hỗ trợ tải xuống Chế độ bảo mật tốt Tai coc coc ngay để tìm thêm nhiều tính năng thú vị của siêu trình duyệt này.

Các tính năng chính của Waterfox:

– Hỗ trợ duyệt web tốc độ cao
– Tận dụng các lệnh của CPU
– hoàn toàn bảo mật thông tin
– Bảo vệ chống lại vi rút và phần mềm gián điệp
– Hạn chế truy cập vào các trang web giả mạo
– Hỗ trợ quản lý dấu trang và các tệp đã tải xuống

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE