WiFi Master Key

Deal Score0
Deal Score0
  • Khóa chính WiFi: cho android
  • Nhà xuất bản: wifi.com
  • kích thước:
WiFi Master Key là ứng dụng tìm điểm phát Wifi miễn phí được cài đặt và chạy trên điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android với khả năng tìm kiếm với độ chính xác cao, tính năng Tìm kiếm và truy cập điểm phát wifi miễn phí của Wifi Master Key cho phép người dùng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng. dữ liệu internet

Khi điện thoại thông minh thịnh hành Mọi người muốn làm nhiều việc hơn là chỉ sử dụng điện thoại để thực hiện và nhận cuộc gọi. Khóa chính WiFi Đó là một công cụ chức năng giúp chúng ta thực hiện điều đó bằng cách kết nối, chia sẻ và quản lý mạng wifi để bạn có thể làm được nhiều việc hơn. Nhiều trực tuyến Không phải ngẫu nhiên mà WiFi Master Key là chiếc chìa khóa vạn năng cho android có chức năng quét và giúp bạn tìm kiếm các mạng wifi miễn phí để tiết kiệm dữ liệu mạng. Hơn nữa, mật khẩu được chia sẻ được ẩn để bảo mật.

WiFi Master Key dành cho Android

Tải xuống WiFi Master Key cho Android, iPhone – Tìm điểm phát wifi miễn phí

Bên cạnh tính năng chính là chia sẻ wifi, WiFi Master Key còn giúp theo dõi và kéo dài thời lượng pin. Giúp bạn sử dụng điện thoại trực tuyến lâu hơn. Chức năng nối giúp điện thoại của bạn hoạt động như một điểm phát sóng di động. Ngoài việc kiểm tra tốc độ mạng, giám sát và quản lý sử dụng dữ liệu.

WiFi Master Key là chìa khóa vạn năng dành cho các thiết bị Android có tính năng tìm kiếm và kết nối. Bạn có thể kích hoạt tính năng tự động tìm kiếm wifi và tùy chỉnh mạng wifi miễn phí gần nhất với điện thoại của mình. tương đối dễ sử dụng Chỉ cần nhấp vào nút màu xanh lá cây. biểu tượng và nhấp để kết nối với wifi miễn phí

Dumpper cũng là phần mềm dò mật khẩu wifi hàng xóm, điểm phát wifi gần bạn nhất. Ưu tiên chọn các băng tần wifi mạnh nhất bằng cách sử dụng công cụ kết xuất một cách dễ dàng. để bạn truy cập wifi miễn phí

Các tính năng an toàn và bảo mật Khóa chính WiFi Ưu tiên cao nhất, tất cả mật khẩu wifi dùng chung sẽ bị ẩn. Chúng được mã hóa để đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn.

đơn vị phát của WiFi Master Key dành cho Android sẽ giúp bạn tìm và kết nối với điểm phát wifi chất lượng nhất. Ngoài khả năng dò tìm wifi chất lượng, ứng dụng còn có thể quản lý và tiết kiệm pin cho người dùng.

Khóa chính WiFi Có thể chia sẻ wifi với các thiết bị khác, chương trình sẽ biến điện thoại của bạn thành thiết bị phát wifi để nó có thể phát wifi miễn phí cho các thiết bị khác mà chỉ cần một thiết bị cài đặt ứng dụng. Việc sử dụng là tất cả các điện thoại khác có thể trải nghiệm wifi miễn phí.

JumpStart cũng là một công cụ hack và tìm mật khẩu wifi được sử dụng rộng rãi, hoạt động tốt với các modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL… Ngoài ra, JumpStart cho phép bạn lưu danh sách các mật khẩu tìm được để sử dụng. sử dụng lại sau

WiFi Universal Key được tích hợp các tính năng mạnh mẽ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí dữ liệu. Nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các mạng Wifi được chia sẻ miễn phí. Hiện tại bạn có thể tải WiFi Chìa khóa vạn năng trên Taimienphi.vn. và trải nghiệm miễn phí phần mềm chia sẻ Wifi thông dụng nhất. Các tính năng chính của WiFi Master Key:

– Tìm điểm phát wifi miễn phí

– bảo mật an toàn cho mật khẩu wifi

– Biến điện thoại của bạn thành thiết bị phát và chia sẻ WiFi.

– Quản lý pin và tăng tuổi thọ pin điện thoại

– Kết nối internet ổn định

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

– Tiết kiệm chi phí sử dụng dữ liệu di động cho người dùng.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE