Wifi Mouse

Deal Score0
Deal Score0
  • Chuột không dây: (máy chủ chuột)
  • Nhà xuất bản: Necta Co.
  • Kích thước: 1.1 MB
Chuột Wifi biến điện thoại của bạn thành chuột không dây để điều khiển máy tính từ xa. Bạn có thể thực hiện các thao tác như sử dụng chuột trên máy tính của mình. Sử dụng nó để duyệt web, chỉnh sửa tài liệu, điều khiển trình phát nhạc, chỉnh sửa ảnh,… Đây là giải pháp tuyệt vời cho bạn trong trường hợp chuột máy tính của bạn bị hỏng.

Wifi Mouse là một phần mềm khá thú vị có tính năng trên máy tính giúp kết nối máy tính với điện thoại, biến điện thoại thành thiết bị chuột máy tính để người dùng có thể sử dụng màn hình cảm ứng của điện thoại để điều khiển. Điều khiển con trỏ chuột để di chuyển, điều khiển, kiểm soát các chương trình như trình duyệt Internet, media. Phần mềm cũng cung cấp tính năng nhập liệu bằng giọng nói khi sử dụng trình soạn thảo văn bản trên máy tính.

Nếu chẳng may chuột máy tính của bạn bị hỏng mà bạn chưa kịp thời mua chuột mới thì sử dụng Chuột Wifi là giải pháp tốt nhất. vì thông qua kết nối giữa máy tính và điện thoại Chương trình có thể biến điện thoại của bạn thành máy tính, thiết bị chuột, tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt phần mềm vào máy tính. và cài đặt ứng dụng trên thiết bị điện thoại Android hoặc iOS của bạn và sử dụng phần mềm.

chuột không dây
Tải Wifi Mouse – Phần mềm biến điện thoại thành chuột máy tính.

Wifi Mouse cho phép bạn điều khiển nhiều phần mềm được cài đặt trên máy tính như máy nghe nhạc. Trình duyệt web, bộ điều khiển trò chơi, mô phỏng bàn phím QWERTY thực, bạn có thể sử dụng bàn phím thật. Bạn có thể sử dụng nó để nhập liệu. Bạn cũng có thể sử dụng các tổ hợp phím như ALT + F4, Ctrl + C.

Một ứng dụng tương tự khác là Remote Mouse có khả năng kết nối máy tính và điện thoại. Giúp điện thoại điều khiển máy tính từ xa. Chuột Từ xa cũng cho phép bạn đặt chế độ chuột.

Chuột Wifi có thể điều khiển các trò chơi sử dụng trên máy tính với giao diện trên điện thoại, biến điện thoại thành chuột touchpad trên máy tính. để người dùng có thể sử dụng và điều khiển chuột một cách dễ dàng.

Nhiều người dùng hiện nay đã khá quen thuộc với phần mềm Unified Remote hỗ trợ điều khiển máy tính thông qua thiết bị Android, điều khiển từ xa tập trung Bảo mật kết nối máy tính và điện thoại của bạn. Bảo mật dữ liệu rất tốt.

Chuột Wifi có thể điều khiển các hoạt động soạn thảo văn bản. Điểm hấp dẫn của phần mềm là có thể sử dụng giọng nói để soạn thảo văn bản và thực hiện các lệnh trong văn bản, bao gồm soạn thảo văn bản bằng tiếng Anh, tiếng Việt, soạn thảo văn bản bằng bàn phím của điện thoại.

Chuột Wifi cho phép bạn kiểm soát phương tiện, VLC, Quicktime, Spotify hoặc sử dụng nó để điều khiển các bài thuyết trình bằng ứng dụng powerpoint.

Các tính năng chính của phần mềm chuột Wifi:

– Biến điện thoại Android hoặc iOS của bạn thành chuột máy tính.

– Điều khiển trò chơi trên máy tính

– Kiểm soát các chương trình âm nhạc, bài thuyết trình

– Viết tin nhắn bằng bàn phím điện thoại

– Viết tin nhắn bằng giọng nói

– điều khiển máy tính từ xa

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE