WinAuth

Deal Score0
Deal Score0
  • WinAuth: 3.5
  • Sẵn có: sưu tầm
  • Kích thước: 100 MB

WinAuth là một phần mềm mã nguồn mở được sử dụng để tạo mã cho các dịch vụ. với xác thực hai yếu tố Mục đích của nó là ngăn chặn các hình thức tấn công như lừa đảo, ép buộc hoặc bẻ khóa mật khẩu WinAuth hiện hỗ trợ nhiều dịch vụ hoặc trò chơi trên máy tính. Nhưng tính năng quét mã QR không được hỗ trợ.

WinAuth Sử dụng Xác thực 2 yếu tố, Tạo mã dựa trên phần cứng, Phần mềm và Tạo từ xa Bạn có thể sử dụng WinAuth để tạo mã cho các dịch vụ như Battle.net, Steam, Guild Wars 2, Glyph, SWTOR, RuneScape và Wildstar. mã vào dòng chảy Sau đó nhấn nút Xác minh trong WinAuth để tạo mã xác minh bạn đã nhập trên trang web của dịch vụ để hoàn tất quá trình đồng bộ hóa.

winauth

Tải xuống WinAuth, ứng dụng tạo mã xác minh Windows.

WinAuth Nó hỗ trợ bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu tùy chỉnh hoặc có thể sử dụng mã hóa tài khoản Windows. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã khi đăng nhập vào dịch vụ. Khi mã mong muốn mở ra WinAuth Để nhận được mã, bạn phải hoàn tất quá trình xác thực. Đây là một chương trình bảo mật khá hữu ích cho Windows.

Đối với thiết bị di động, Google Authenticator Bảo mật cho Tài khoản Google được hỗ trợ trên Android, iOS cũng sử dụng cơ chế bảo mật hai lớp chuyên dụng, Google Authenticator. Có khả năng tạo mã xác minh ngay cả khi không có kết nối internet.

Các tính năng chính của WinAuth:

– Tạo mã xác thực 2 yếu tố

– Hỗ trợ nhiều dịch vụ trò chơi

– Ngăn chặn các kiểu tấn công bảo mật

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE