Windows Photo Viewer

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình xem ảnh Windows: 1,0
  • Đã thoát: st
  • Kích thước: 23KB
Windows Photo Viewer là phần mềm xem ảnh được cài đặt mặc định trên hệ điều hành Windows đầu tiên trước khi Windows 10 ra đời. tốc độ xử lý nhanh Và những người đồng sử dụng có thể dễ dàng tương tác với các bức tranh.

Giới thiệu về Windows Photo Viewer:

Ứng dụng Windows Photo Viewer cho phép người dùng Windows 10 xem ảnh trên hệ thống của họ nhanh hơn. Và tương tự như cách xem ảnh mặc định trong Windows 7, XP, chỉ cần cài đặt Windows Photo Viewer, bạn sẽ không phải đợi ảnh mở như chương trình Photo mặc định trong Windows 10.

Tải xuống Windows Photo Viewer

Tải xuống Windows Photo Viewer – Duyệt ảnh trong Windows 10 với Windows Photo Viewer

So với các hệ điều hành Windows trước đây, Windows 10 có tốc độ duyệt ảnh chậm hơn một chút. Đối với những người thường xuyên sử dụng hoặc làm việc với hình ảnh. Điều này gây ra sự bất tiện và làm giảm hiệu suất của chúng trong Windows 10.

  • Tải xuống: Windows 10

Ngoài các phần mềm đọc ảnh nổi tiếng như ImageGlass, IrfanView hay FastStone Image Viewer…, Windows Photo Viewer trên Windows 10 đang được người dùng quan tâm nhiều hơn. Do tính gọn nhẹ và khả năng năng suất trong hệ điều hành này, tuy nhiên bạn vẫn có thể tải IrfanView để xem nhiều định dạng hình ảnh khác nhau Phần mềm IrfanView hỗ trợ xem nhiều hình ảnh trên một máy tính, không tốn nhiều dung lượng dung lượng bộ nhớ máy tính

Windows Photo Viewer có sẵn trên Windows 10 cho phép người dùng tăng tốc độ duyệt ảnh trong Windows 10 lên cao hơn nhiều so với mặc định ban đầu. Đây là một công cụ nhỏ mà bạn có thể tải xuống và sử dụng để xem ảnh của mình. Ảnh của bản thân, gia đình và bạn bè một cách nhanh nhất. Tải xuống Windows Photo Viewer giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về ảnh trên hệ thống của mình.

Tải xuống Windows Photo Viewer

trọng tải Windows Photo Viewer – Trình xem ảnh cổ điển của Microsoft.

Để khôi phục Windows Photo Viewer cho windows 10 trong trường hợp người dùng làm mất bản cập nhật windows, hãy sử dụng công cụ Restore Windows Photo Viewer để đưa Windows Photo Viewer trở lại Windows 10. Khôi phục Windows Photo Viewer để khôi phục các ứng dụng xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng.

Tính năng của phần mềm Windows Photo Viewer trên Windows 10

– Nhỏ gọn, hỗ trợ người dùng tăng tốc duyệt ảnh.
– Đọc hầu hết các định dạng hình ảnh hiện tại
– Khả năng tương thích cao với Windows 10
– Tạo cảm giác quen thuộc với người dùng vì nó khá giống với giao diện duyệt ảnh của Windows 7.

Mẹo sử dụng phần mềm Windows Photo Viewer:

Để xem ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer, trước tiên bạn phải cài đặt phần mềm trên hệ thống của mình. Sau đó chọn cách xem ảnh trong Windows 10 bằng Windows Photo Viewer để xem ảnh nhanh hơn.

  • Xem thêm: Cách xem ảnh trong Windows 10 bằng Windows Photo Viewer.

Lời khuyênThay đổi màu nền của Windows Photo Viewer

Đặc biệt, Windows Photo Viewer còn cho phép người dùng thay đổi màu nền khi thấy phù hợp. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh yêu thích của mình để tạo nền cho trình xem hình ảnh này.

  • Xem thêm: Hướng dẫn đổi màu nền Windows Photo Viewer trên Windows 10.8, 7

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE