WinRAR Password Cracker

Deal Score0
Deal Score0
  • WinRAR Password Cracker: 4.2.0.0
  • Khởi chạy: iWesoft
  • Kích thước: 5.74 MB
WinRAR Password Cracker cho phép bạn tìm và mở khóa các tệp Winrar theo nhiều cách khác nhau Tương thích với tất cả các phiên bản WinRAR và RAR. WinRAR Password Cracker cho phép khôi phục trạng thái crack mật khẩu và chỉ khôi phục nếu cần. Đây là một công cụ bẻ khóa mật khẩu dễ sử dụng phù hợp với tất cả mọi người.

Giới thiệu WinRAR Password Cracker, Phần mềm bẻ khóa mật khẩu Winrar.

WinRAR Password Cracker Nó là một trong những chương trình khuyến khích người dùng khôi phục. Tìm mật khẩu cho các kho lưu trữ rar, zip … trên đĩa cứng của hệ điều hành windows WinRAR Password Cracker sử dụng thuật toán giải mã mạnh nhất giúp người dùng khôi phục mật khẩu của một hoặc nhiều tập tin nén trong một lần với độ tin cậy và độ chính xác cao, WinRAR Password Cracker giúp bạn tìm các tệp RAR được bảo vệ bằng mật khẩu. Định dạng nén được tạo bởi phần mềm giải nén Winrar mà bạn đã quên theo thời gian. Tiện ích này cung cấp một số tùy chọn mạnh mẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu để truy cập và truy xuất dữ liệu trong tệp RAR một cách nhanh chóng và hiệu quả.

winrar password cracker

Tải xuống WinRAR Password Cracker Tìm và khôi phục mật khẩu tệp RAR.

Khi bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trên máy tính của bạn Cách tốt nhất là đặt mật khẩu để bảo vệ tệp hoặc thư mục. Tránh những cặp mắt tò mò khi truy cập vào máy tính của bạn. Bạn hoặc một hacker chuyên nghiệp nhưng theo thời gian Bạn quên mật khẩu của mình. Sử dụng WinRAR Password Cracker để khôi phục mật khẩu là cách dễ nhất để nhanh chóng tìm thấy chúng.

WinRAR Password Cracker là một trong những ứng dụng khôi phục mạnh mẽ nhất hiện nay. Chương trình có khả năng lấy lại mật khẩu khi bạn không nhớ. Hoặc có một từ điển tích hợp sẵn để bạn sử dụng và tìm ra mật khẩu của mình là gì không?

Các tính năng chính của WinRAR Password Cracker

– Khôi phục mật khẩu tệp WinRAR

Chương trình có khả năng khôi phục mật khẩu của các tập tin RAR được nén bằng ứng dụng WinRAR, tốc độ khôi phục phụ thuộc vào độ dài và độ phức tạp của mật khẩu tập tin nén.

– Có nhiều tùy chọn để khôi phục tập tin.

WinRAR Password Cracker cung cấp hai phương pháp khôi phục các tập tin nén để bạn lựa chọn.

· “Fierce Force” là một cách hiệu quả để sử dụng nó khi bạn không thể nhớ một chữ cái nào trong mật khẩu của mình.

· “Mật khẩu từ điển” sẽ lại cung cấp cho bạn một từ điển chứa nhiều từ. Điều này sẽ gợi ý các từ có liên quan mỗi khi bạn nhập một trong các chữ cái đầu tiên của mật khẩu đó.

– Lưu công việc chưa hoàn thành để tiếp tục sau

Đối với mật khẩu có nhiều ký tự và cấu trúc phức tạp Thông thường sẽ mất nhiều thời gian để khôi phục WinRAR Password Cracker giúp bạn lưu lại những công việc còn dang dở. (khi bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi) để phục hồi trong tương lai.

– Bộ xử lý đa CPU tích hợp

Tiện ích được tích hợp CPU đa nhân (Multi-CPU), tức là các ứng dụng có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của toàn bộ hệ thống máy tính. Điều này sẽ giúp tăng tốc độ khôi phục mật khẩu.

– Hỗ trợ WinRAR, RAR tất cả các phiên bản

Chương trình có thể hoạt động với các tệp RAR được nén với tất cả các phiên bản của ứng dụng WinRAR, kể cả phiên bản cũ nhất.

– Chạy trong nền của máy tính

Bản crack mật khẩu WinRAR chạy ở chế độ nền của máy tính. Chạy êm và không ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác. trên may tinh Trong khi tiện ích này đang chạy Bạn vẫn có thể thực hiện các tác vụ như soạn thảo văn bản, duyệt web, xem phim, nghe nhạc, v.v.

– Hỗ trợ chế độ cảm ứng

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để khôi phục mật khẩu tệp trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng như iPad hỗ trợ cảm ứng, Microsoft Surface.

Phần mềm liên quan

WinRAR là một phần mềm nén tập tin mạnh mẽ. Cho phép bạn giảm đáng kể kích thước tệp khi lưu trữ hoặc chia sẻ qua mạng. Phương pháp lưu trữ WinRAR được đánh giá là an toàn, nhanh chóng và được nhiều người sử dụng hiện nay.

  • Liên kết tải xuống Winrar

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE