Word and Excel password Recovery wizard

Deal Score0
Deal Score0
  • Thuật sĩ khôi phục mật khẩu Word và Excel: 2.1.17
  • Đã phát hành: Mật khẩu Word Excel miễn phí
  • Kích thước: 1.3 MB
Free Word and Excel Password Recovery Wizard là giải pháp dễ dàng và hiệu quả để bạn khôi phục mật khẩu cho các tài liệu văn phòng bị mất hoặc bị quên vì một lý do nào đó. Thuật sĩ Khôi phục Mật khẩu Word và Excel tương thích với Word / Excel phiên bản 97 đến 2003, với một hành vi và ngược lại để thử từng mật khẩu với một ký tự cụ thể. cho đến khi mật khẩu chính xác được tìm thấy.

Việc lưu trữ quá nhiều mật khẩu trên windows rất dễ khiến bạn quên hoặc quên mật khẩu mà không có trình quản lý và bộ nhớ đi kèm. bây giờ bạn phải Thuật sĩ khôi phục mật khẩu Word và Excel Tuy nhiên, để khôi phục tài liệu Word và Excel được bảo vệ bằng mật khẩu là khá chính xác, tùy thuộc vào độ dài và độ phức tạp của mật khẩu. Thời gian phục hồi sẽ khác nhau. lên đến vài giờ Vì vậy, bạn phải kiên nhẫn cho đến khi phần mềm hoàn thành công việc của nó.

Tải xuống thuật sĩ mật khẩu word và excel.

Tải xuống Word and Excel Password Recovery Wizard – Khôi phục mật khẩu Word và Excel bị mất

trong quá trình làm sạch ổ đĩa Bạn đã tìm thấy một số tài liệu cá nhân từ ngày hôm trước. Bạn thiết lập nó bằng mật khẩu cá nhân để tránh con mắt tò mò của bất kỳ ai khác. Bây giờ có một mật khẩu bị quên. Làm thế nào chúng ta có thể mở nó? Có rất nhiều chương trình ra đời để hỗ trợ nhu cầu đó. Nhưng một số phần mềm có thể không hữu ích. Word and Excel Password Recovery Wizard là một trong những công cụ tốt nhất hiện có. Nó chịu trách nhiệm tìm kiếm và khôi phục mật khẩu bị mất.

Để khôi phục mật khẩu windows, bạn có thể sử dụng Windows Password Recovery Enhance với tỷ lệ khôi phục thành công là 100%. Bạn cũng có thể đặt lại mật khẩu của mình bằng Windows Password Recovery Enhance bằng cách sử dụng ổ đĩa DVD hoặc USB có khả năng khởi động

Thuật sĩ khôi phục mật khẩu Word và Excel Có thể khôi phục tệp bằng mật khẩu trong Word, Excel Recovery Wizard hoạt động tốt với mật khẩu có tối đa 8 ký tự.

Sau khi cài đặt và khởi động chương trình Đọc hướng dẫn sử dụng, chọn Tiếp theo, sử dụng chuột để chọn tệp được bảo vệ bằng mật khẩu -> Tiếp theo -> Chọn phương pháp để thử -> Khôi phục tệp.

Bạn có thể tùy chỉnh nhấp vào Brute Force Recovery, cho phép chọn bộ ký tự và độ dài mật khẩu, khiến khả năng khôi phục mật khẩu của Word và Excel Password Recovery Wizard thành công đáng kể, giúp quá trình nhanh chóng vượt lên.

Sẽ rất dễ dàng (chỉ mất 1 phút) nếu mật khẩu của bạn chỉ chứa các chữ cái Latinh hoặc mật khẩu chỉ dài 4 ký tự. Nhưng sẽ mất nhiều thời gian (gần 4 giờ) nếu mật khẩu của bạn quá phức tạp. (bao gồm cả chữ số, chữ thường, chữ hoa và các ký tự đặc biệt ..) nhưng ngược lại. Kết quả là Thuật sĩ khôi phục mật khẩu Word và Excel sẽ làm bạn hài lòng

nếu thời gian quá dài Bạn không đủ kiên nhẫn chờ đợi, hãy bấm Stop để dừng chương trình bất cứ lúc nào. Bạn có thể lưu ở trạng thái hiện tại. Điều này giúp tránh sử dụng lại các mật khẩu đã tìm kiếm trước đó.

Nhược điểm duy nhất của Word và Excel là thời gian tìm kiếm tương đối lâu. nhưng ngược lại Bạn có thể tìm thấy mật khẩu của những tài liệu quan trọng mà bạn cần.

Excel và Word là hai công cụ luôn song hành với dân văn phòng hiện nay. Hai công cụ giúp ích rất nhiều trong bất kỳ công việc nào yêu cầu thống kê chi tiết. Nếu cần tối ưu hóa bên ngoài để chạy nhanh hơn khi sử dụng Excel hoặc Word, thì việc sử dụng phím tắt Excel và Word sẽ giúp xử lý tài liệu nhanh hơn và chính xác hơn. thay vì phải làm thủ công. Nếu bạn không sử dụng phím tắt Excel và Word, hãy thử xem tốc độ có nhanh hơn không.

Các tính năng chính của Word và Excel Password Recovery Wizard:

– Theo dõi và khôi phục mật khẩu bị mất

– Khôi phục mật khẩu từ tài liệu Word, Trình hướng dẫn khôi phục Excel

– Mật khẩu có thể dài tối đa 8 ký tự.

Phiên bản mới của Word, Word và Excel 2.0

– Đã thêm một giao diện mới.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

– Mật khẩu được phục hồi nhanh hơn gấp 5 lần so với trước đây.

.

Phần mềm FREE