X Proxy

Deal Score0
Deal Score0
  • X proxy: 6.2.0.4
  • Nhà xuất bản: Sauces Software
  • Kích thước: 575KB
X Proxy cung cấp các địa chỉ máy chủ khác nhau. để người dùng truy cập web ẩn danh. Ẩn danh tính thực của họ bằng cách sử dụng IP giả. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các cuộc tấn công của tội phạm mạng. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn. X-Proxy cũng cung cấp quyền truy cập vào nhiều trang web bị chính phủ chặn.

X-Proxy Nó khuyến khích người dùng chọn một địa chỉ IP khác với các hệ thống máy trạm ở các quốc gia trên thế giới để sử dụng và lướt web ẩn danh nhằm bảo vệ danh tính và địa chỉ Internet của họ. Phần mềm này cũng cho phép bạn truy cập và chặn các trang web cũng như ngăn chặn các cuộc tấn công từ tin tặc. Giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn

Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của phần mềm này Xem bài viết về Thay đổi địa chỉ IP bằng X-Proxy để được hướng dẫn cụ thể trong phần Thủ thuật.

khi lướt web Thông tin nhạy cảm hoặc vị trí địa lý của bạn dễ dàng bị phát hiện thông qua địa chỉ IP mà người khác nhìn thấy. X-Proxy Nó sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề này bằng cách ẩn địa chỉ IP, ẩn danh và bảo vệ danh tính cho người dùng. Với danh sách các địa chỉ IP có sẵn từ các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Đức, Nga, Ấn Độ, v.v., bạn có thể chọn IP phù hợp với mình.

tải xuống x-proxy

Tải xuống X-Proxy – Ẩn địa chỉ IP khi lướt web

Free Hide IP là công cụ IP được người dùng đánh giá cao về khả năng cung cấp địa chỉ IP từ các quốc gia khác nhau. Đặc biệt, Free Hide IP vẫn hoạt động trên hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.

X-Proxy cũng cho phép thay đổi tự động và liên tục để lưu trữ địa chỉ IP giả và thật, vì vậy những người khác sẽ không thể nhớ vị trí thực của bạn. Tính năng này giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân nhạy cảm và nhạy cảm của mình. Ngăn chặn tin tặc đánh cắp thông tin này. Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn truy cập các trang web bị chặn từ các quốc gia khác nhau.

Người dùng cũng có thể thay đổi ngôn ngữ. giao diện chương trình Xem thông tin ẩn danh kiểm tra tốc độ Internet Bạn cũng có thể tắt chế độ thay đổi IP và hoàn nguyên về địa chỉ IP thực của mình. X-Proxy Nó là một chương trình giả mạo IP miễn phí nhưng hiệu quả nhất. Luôn bảo vệ sự riêng tư của bạn và tránh những nguy hiểm rình rập trên Internet …

Các tính năng chính của X-Proxy:

– Duyệt web ẩn danh IP
– Cung cấp IP từ nhiều quốc gia
– Liên tục thay đổi giữa IP giả và IP thật
– Ngăn chặn tin tặc và bảo vệ thông tin cá nhân
– Truy cập vào các trang web bị chặn
– Kiểm tra tốc độ kết nối internet

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE