Xpadder

Deal Score0
Deal Score0
  • Xpadder: 5,7
  • Khởi chạy: Xpadder
  • Kích thước: 425,76KB
Xpadder làm bàn phím gamepad ảo dành cho những game thủ thích chơi game bằng gamepad Với bản đồ chuột và các nút trên tay cầm gamepad, bạn có thể dễ dàng điều khiển game với cấu hình phần cứng cao cấp. Phần mềm nhỏ sử dụng ít bộ nhớ và CPU hơn trên máy tính cá nhân.

Gamepad chơi game là thiết bị giúp game thủ điều khiển chuyển động của nhân vật dễ dàng hơn với rất nhiều thể loại game được chơi trên gamepad. Người chơi có thể lựa chọn nhiều thể loại game khác nhau để giải trí, nhưng nếu không, nếu thiết bị gamepad của bạn đột ngột bị treo, bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập bàn phím gamepad trên máy tính Xpadder.

Xpadder
Tải xuống Xpadder – Trình giả lập Bàn phím Gamepad cho PC

Xpadder giả lập hoàn toàn bàn phím và chuột để thay thế các thiết bị gamepad với tất cả các nút để di chuyển nhân vật. Phần mềm quản lý một loạt các cấu hình trò chơi để có thể chơi trò chơi bằng bàn phím ảo trên màn hình máy tính với khả năng điều khiển dễ dàng. Di chuyển chuột của máy tính trên bàn phím ảo do phần mềm tạo để di chuyển chuột.

AK360 cũng là ứng dụng bàn phím ảo tương tự cho phép bạn chỉnh sửa văn bản hoặc chơi trò chơi một cách dễ dàng. AK360 Hỗ trợ sử dụng cần điều khiển trên gamepad

Xpadder mô phỏng tất cả các phím trên bàn phím gamepad với vị trí và tên phím chính xác. Đối với các trò chơi không yêu cầu kiểm soát quá nhiều Bạn có thể sử dụng phần mềm để thay thế các nút bấm trên thiết bị bàn, gamepad để tiết kiệm chi phí. khi mua thiết bị chơi game

Cơ sở dữ liệu điều khiển của Xpadder luôn được cập nhật. Giao diện phần mềm hiển thị bản sao của bàn phím gamepad Ngoài ra, phía trên cùng của cửa sổ phần mềm sẽ hiển thị hình ảnh của thiết bị gamepad để người dùng sử dụng. Nó rất dễ sử dụng để theo dõi, ngoài ra khi chơi game, phần mềm sẽ hiển thị chuyển động của các nhân vật trong game.

Tiện ích bàn phím ảo nổi tiếng hiện nay là bàn phím ảo cũng được nhiều người sử dụng. bàn phím ảo Hỗ trợ nhập dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

Xpadder có dung lượng lưu trữ tương đối nhỏ nên khi cài đặt phần mềm trên máy tính, Giống như với CPU, các chương trình không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính, vì vậy phần mềm có thể tập trung vào các đối tượng bo mạch, điều khiển và cấu hình khi chúng thay đổi. và cần được ghi lại

Các tính năng chính của Xpadder:

– Tạo các phím bàn phím ảo trên máy tính của bạn

– Sử dụng các điều khiển nhân vật trong trò chơi

– Giao diện được thể hiện bằng bàn phím gamepad

– Dung lượng nhỏ, không ảnh hưởng đến CPU

– Cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật.

– Cung cấp nhiều tùy chọn cao cấp

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE