Xshell

Deal Score0
Deal Score0
  • X Vỏ: 7.0 bản dựng 0076
  • Nhà xuất bản: NetSaran Computer
  • Kích thước: 28.1 MB
Xshell là ứng dụng cho phép bạn kết nối và điều khiển các máy tính khác qua Internet một cách nhanh chóng và hiệu quả. Xshell được coi là một giao thức SSH, telnet hoặc rlogin cho phép bạn kết nối Internet một cách an toàn. Tiện ích có thể điều khiển các máy tính khác thông qua giao diện máy tính Windows mạnh mẽ thông qua kết nối Internet. Bạn có thể sử dụng Xshell để truy cập an toàn vào các máy tính Linux hoặc Unix.

giới thiệu Xshell

Xshell Nó là một thiết bị đầu cuối cho nền tảng Windows với khả năng kết nối và điều khiển các máy tính khác từ xa qua kết nối Internet. Đặc biệt, Xshell được thiết kế để truy cập hệ điều hành Unix hoặc Linux.

Cập nhật mới nhất trong Xshell 7.0 build 0072:

– Cải thiện hiệu suất quản lý máy tính để bàn từ xa

– Sửa một số lỗi nhỏ

xshell

Xshell – Kết nối, điều khiển máy tính từ xa

nhiều hơn, Xshell Nó cho phép người dùng kết nối và điều khiển máy tính khác thông qua chuột và bàn phím với các thao tác truy cập ổ cứng. Đổi tên tệp và thư mục Truyền dữ liệu … trên máy tính từ xa.

Ngoài ra, Xshell sở hữu giao diện dễ sử dụng, tích hợp đầy đủ các tính năng chính trên cửa sổ chương trình. Để đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của người dùng, Xshell còn cho phép bạn điều khiển bằng các câu lệnh. Tìm kiếm với các từ khóa được nhập nhanh chóng. và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Các tính năng chính của Xshell:

– Đây là thiết bị đầu cuối dành cho nền tảng Windows với khả năng kết nối và điều khiển máy tính khác từ xa qua kết nối Internet.

– Truy cập bất kỳ máy tính Unix hoặc Linux nào thông qua giao diện máy tính để bàn Windows mạnh mẽ.

– Có thể làm việc trên máy tính của bạn ở bất cứ đâu hoặc giúp bạn bè, đối tác giải quyết những vấn đề khó khăn.

kết nối với cuộc gọi thoại truyền tệp dữ liệu đổi tên tệp và tạo một thư mục mới trên máy tính từ xa.

– điều khiển lệnh Tìm kiếm nhanh theo từ khóa và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Phần mềm liên quan

Để kết nối và điều khiển máy tính từ xa, bạn có thể sử dụng TeamViewer có thể tạo các phiên kết nối riêng biệt, bảo mật bằng mật khẩu. Ngoài TeamViewer, nó hoạt động trên nhiều nền tảng. có chức năng trò chuyện Xác minh và lưu các phiên kết nối.

  • Liên kết: Tải xuống TeamViewer

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE