XYplorer Portable

Deal Score0
Deal Score0
  • XYplorer di động: 22.20.0200
  • Nhà xuất bản: Donald Lessau
  • Kích thước: 4.3 MB
XYplorer Portable là chương trình hỗ trợ duyệt và quản lý các thư mục / tập tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khả năng sắp xếp các tệp theo thứ tự bảng chữ cái và tìm chúng nhanh hơn.

Xyplorer Portable là một trình duyệt di động không cần cài đặt. Vì vậy, nó rất thuận tiện để làm việc. Chương trình có khả năng duyệt web, hiển thị các thư mục và quản lý các tập tin. Nó đi kèm với một tính năng duyệt web theo thẻ. bằng cách sử dụng cửa sổ song song để hiển thị thông tin tập tin và 6 nút điều hướng rất tiện lợi.

Cập nhật mới nhất trong XYplorer Portable 14.20000:

– Cải thiện tốc độ tìm kiếm tệp

với nhiệm vụ chính là quản lý các tập tin Phần mềm do đó có nhiều tiện ích hỗ trợ. Người dùng có thể sao chép, thay thế, ghi đè tệp, thậm chí làm việc với tệp zip, tạo thư mục mới. và đổi tên các tệp hàng loạt Công cụ tìm kiếm đi kèm với ứng dụng rất mạnh mẽ. có thể tìm kiếm theo tiêu chuẩn Tìm các tệp trùng lặp và nội dung thư mục con trong danh sách

Xyplorer Portable còn có khả năng bảo mật dữ liệu tuyệt vời. Chương trình quản lý và kiểm soát các quyền truy cập và các hành động đối với tệp. Các tính năng như dọn dẹp an toàn tránh các tệp quan trọng và khôi phục nhiều lớp. Nó sẽ đảm bảo rằng người dùng không vô tình xóa dữ liệu hoặc khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

Phần mềm cũng cung cấp các chức năng như xem trước tệp. Hiển thị nội dung tệp zip Mở rộng hình ảnh bằng cách di chuột qua nó và hiển thị thông tin chi tiết trong danh sách tệp.

Các tính năng chính của Xyplorer Portable:

– Tệp, thư mục và trình duyệt quản lý web
Có nhiều tính năng quản lý tập tin.
– Bảo mật dữ liệu cao

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE