Zemana AntiMalware Portable

Deal Score+1
Deal Score+1
  • Zemana AntiMalware Portable: 2,74,2.664 / 3.0.910 Beta
  • Nhà xuất bản: Zemana Ltd
  • Kích thước: 15 MB
Zemana AntiMalware Portable là phần mềm không chỉ bảo vệ máy tính của bạn khỏi các phần mềm độc hại như virus, trojan, worm mà còn có tính năng quét, tìm và loại bỏ các thành phần độc hại khỏi máy tính. Hệ thống máy tính luôn hoạt động ổn định Zemana AntiMalware Portable được thiết kế theo phong cách hiện đại với giao diện người dùng vô cùng nổi bật. Phiên bản hệ điều hành Windows được hỗ trợ

Zemana AntiMalware Portable Cung cấp giải pháp đáng tin cậy giúp bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn khỏi hầu hết các phần mềm độc hại. Nó cung cấp một biện pháp nhanh chóng và an toàn để loại bỏ các phần mềm và vi rút này khỏi máy tính của bạn. Phiên bản Zemana AntiMalware di động này không cần cài đặt và có thể sao chép vào USB để chạy.

Zemana AntiMalware Portable
Tải xuống Zemana AntiMalware Portable – Quét phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.

Zemana AntiMalware Portable Nó được đánh giá là một trong những công cụ chống ransomware tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó không chỉ quét phần mềm độc hại với tốc độ cực nhanh. Zemana AntiMalware Portable Nó cũng phát hiện và loại bỏ hoàn toàn phần mềm độc hại không xác định được khỏi cơ sở dữ liệu trực tuyến của nó.

Bạn có thể sử dụng công cụ này với các phần mềm diệt vi rút khác như Avira Internet Security để cải thiện hiệu suất bảo mật của mình Avira Internet Security hỗ trợ loại bỏ toàn bộ vi rút và phần mềm độc hại với chế độ quét nâng cao.

Các tính năng chính của Phần mềm Zemana AntiMalware Portable:

– Bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại.

– Quét, tìm kiếm, loại bỏ các thành phần độc hại khỏi máy tính.

– Hỗ trợ hệ điều hành Windows

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE