Zing Mp3 cho Android

Deal Score0
Deal Score0
  • Zing Mp3 cho Android: 18.08.02
  • Thoát: VNG
  • Kích thước: 8.8 MB
Sau khi ứng dụng Zing Mp3 cho Android được tải về thiết bị của bạn. Bạn có thể thưởng thức hàng triệu bài hát thuộc mọi thể loại ca khúc thiếu nhi, ca khúc trữ tình, ca khúc nhạc ngoại, ca khúc thiếu nhi …. Ngoài ra, Zing Mp3 cho Android hỗ trợ lưu bài hát mp3 vào ứng dụng nghe offline LINE thay vì Online khi vắng mặt của mạng Wifi, 3G, Zing Mp3 cho Android, cập nhật bài hát mới HOT, kho ca sĩ hàng nghìn ca sĩ trong nước và trên thế giới.
Nội dung chính:

1. Giới thiệu Zing Mp3 cho Android
2. Các tính năng khác biệt

Giới thiệu Zing Mp3 cho Android.

Nhắc đến trình nghe nhạc trực tuyến Zing Mp3, người dùng giờ đây không còn quá xa lạ. Ngoài hỗ trợ trình duyệt web Nhà sản xuất cũng đã phát hành một ứng dụng có tên là Zing Mp3 cho Android Được cài đặt trên cả điện thoại và máy tính bảng, ứng dụng Zing Mp3 cho Android này là một kho nhạc khổng lồ và đa dạng vì nó tổng hợp rất nhiều thể loại nhạc và luôn cập nhật những bài hát mới nhất trên internet. Thị trường âm nhạc Việt Nam và trên thế giới, bạn có thể dễ dàng nghe nhạc trực tuyến và tải các bài hát MP3 về máy tính.

  • Tải File: Zing Mp3

tai xing mp3 cho android

Zing Mp3 APK cho Android Nghe nhạc mp3 miễn phí trên Samsung, Oppo, HTC, Zenfone ..

người dùng tải xuống Zing Mp3 cho Android Bạn có thể thiết lập nó như bạn muốn. Tiện ích này cung cấp cho bạn các danh mục như album, video clip, nghệ sĩ, top 100 bảng xếp hạng, bài hát nổi tiếng,… Với những tính năng này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bài hát, video hoặc nghệ sĩ mà bạn muốn trở thành hơn. phần bài hát của tôi Nó cho phép bạn tạo danh sách bài hát yêu thích của riêng mình. Người dùng vẫn có thể xem ảnh bìa, lời bài hát hoặc video clip trong phần này mà không cần kết nối internet. Ngay bây giờ bạn đã có thể tải Zing Mp3 phiên bản mới nhất về máy.

Zing Mp3 cho Android Nó có thể chơi các định dạng nhạc phổ biến hiện nay. Hỗ trợ nhạc lossless Cho phép người dùng xem video chất lượng cao với nhiều độ phân giải khác nhau từ 240 đến 1080, với đầy đủ thông tin bài hát như tên album, hình ảnh album, tên ca sĩ, tên bài hát, lời bài hát cho cả nhạc ngoại tuyến và trực tuyến.

tải zing mp3 cho android

Phiên bản Zing Mp3 cho Android mới được bổ sung rất nhiều điểm mới về giao diện và chức năng.

Zing Mp3 cho Android hỗ trợ nhiều tính năng tương tác tiện lợi như điều khiển nhạc bằng tai nghe. (có thể nhấn nút phát 2 lần / 3 lần (tạm dừng) chuyển đến tiếp theo / trước đó) Hiển thị thông tin bài hát trên thiết bị Thiết bị Bluetooth Điều chỉnh tăng / giảm âm lượng dần dần khi tiếp tục / tạm dừng, thay đổi bài hát, bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng âm thanh theo ý muốn, chẳng hạn như âm trầm, cân bằng, bộ ảo hóa và hồi âm.

Việc sử dụng ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 cho Android cũng khá dễ dàng. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng để duyệt / chơi khi nhấp vào liên kết của bài hát / video / album / playlist / ca sĩ trên trang web mp3.zing .VN, cho phép bạn tìm kiếm bài hát hoặc video yêu thích của mình bằng âm thanh. hoặc thậm chí hỗ trợ tiếng việt Nếu bạn không muốn nghe trực tuyến Người dùng có thể tải các file nhạc về máy để nghe lại mà không cần kết nối internet, Zing Mp3 cho Android cho phép bạn tải nhạc không giới hạn, đồng thời có tài khoản VIP có thể tải nhạc 320kbps và nhạc lossless (. Flac)

Zing Mp3 cho Android đơn giản hóa nhiều tác vụ và đồng bộ hóa dữ liệu di động bằng cách quản lý thư viện nhạc cá nhân của bạn. Truy cập kho nhạc của bạn từ PC, máy tính bảng hoặc SmartTV ngay bây giờ… Nghe nhạc ngay cả khi đang đi du lịch xa cùng bạn bè qua chế độ tương tác nhạc đã ghi với ứng dụng Zing Mp3 để tận dụng tối đa. tất cả các bài hát yêu thích

với Zing Mp3 cho Android Nhaccuatui HD là 2 ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng và được người dùng tải về. Ngoài việc truy cập vào trang web Người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp thông qua ứng dụng NhacCuaTui HD, mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhạc mới lạ và độc đáo.

Link tải Zing Mp3 cho iOS

=> Link Tải Zing MP3 cho iPhone

Các tính năng chính của Zing Mp3 cho Android

– Nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao (320kbps)

– Quản lý bài hát, danh sách nhạc, yêu thích… giống như trên trang web mp3.zing.vn.

– Trình phát nhạc trực tuyến và ngoại tuyến thông minh

– Tạo, quản lý và phát danh sách phát ngoại tuyến.

– Có tiếng Anh ngoài tiếng Việt

– Tìm kiếm thông minh bằng giọng nói

– Hiển thị đầy đủ thông tin bài hát

– Hỗ trợ hiệu ứng âm thanh

Ứng dụng liên quan

Đối với những người đam mê game, Zing Play là một nền tảng chơi game trực tuyến với hàng loạt kho game phục vụ nhu cầu của đa dạng đối tượng. Về cơ bản nó là một trò chơi bài và tất cả các loại trò chơi. Đặt cờ…. Zing Play cũng có thiết kế giao diện đẹp mắt. Tìm trò chơi nhanh chóng Rất nhiều hoạt động nhận quà dành cho game thủ.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE