Easy Video Downloader Toolbar

Deal Score+4
Deal Score+4
Easy Video Downloader Toolbar
5 (100%) 39 votes
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION0.1.4
PUBLISHERYubi

Tải video, hình ảnh với một cú nhấp chuột – sự thật là vậy, Easy Video Downloader Toolbar sẽ chứng minh điều đó với bạn.

Bên cạnh đó, mình cũng đề xuất bạn cài thêm Google Toolbar trên trình duyệt nhằm tăng tốc độ cũng như khả năng tím kiếm cho trình duyệt web của bạn

Vậy Easy Video Downloader Toolbar là gì?

Easy Video Downloader Toolbar là một phần mềm, người dùng có thể sử dụng nó để tải các video, hình ảnh từ trình quyệt về máy một cách nhanh chóng. Tính ưu việt của phần mềm này, chỉ cần bạn đưa đến các trang Web có video, chỉ một cú nhấp chuột, các đoạn video bạn muốn sẽ được lưu về.

Các bạn đừng lo, với Easy Video Downloader Toolbar mọi thứ đều có thể. Người dùng sẽ được hổ trợ tìm kiếm video trực tuyến, có thể xem trước và duyệt tải video chất lượng theo nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên trong một số trang web mới ngày nay thường có chức năng ẩn link download, để có thể tải được các video này bắt buộc chúng ta phải cài thêm công cụ Internet Download Manager hay viết tắt IDM

Dowload Easy Video Downloader

EasyVideo Downloader Toolbar còn hổ trợ những tính năng gì?

Đây là phần mềm ưu việt, có thể sử dụng trên hầu hết các trình duyệt như Firefox, Cốc cốc, Internet Explore, Chrome… nên bạn có thể sử dụng bất kì trình duyệt nào mà không cần phải lựa chọn. Easy Video Downloader Toolbar không hạn chế số lần tải hay hạn chế nguồn tải, bạn có thể tải bất kì video nào, từ bất kì trang Web nào cùng lúc. Đặc biệt, chất lượng của Video, hình ảnh vẫn sẽ được giữ nguyên như phát trên trang Web.

Điểm ưa thích của phần mềm này là người dùng có thể chuyển đổi các Video sang các âm thanh và tự động convert video sang định dạng MP3, đây được coi là tính năng nổi trội của phần mềm này. Như vậy bạn có thể không cần phải cài đặt các loại phần mềm convert video to mp3 mà chỉ cần sử dụng Easy Video Downloader Toolbar để có thể kiêm luôn cả 2 chức năng quan trọng nay.

Kết luận.

Nếu bạn gặp vấn đề tải Video, hình ảnh từ các trang web, Easy Video Downloader Toolbar sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Từ lúc mình cài đặt Easy Video Downloader Toolbar để tải video và mp3 miễn phí tới giờ, không có gì phải bàn cải với sự tiện lợi mà nó mang lại cho mình, bạn sẽ thích!

 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password