Ghép video online nhanh không cần phần mềm

Đôi khi bạn muốn ghép một video nhanh chóng mà không muốn cài đặt phần mềm và phải bỏ tiền ra để mua phần mềm nối video. Điều đó lúc này là không cần thiết vì hiện tại bạn đã có Video Toolbox, công cụ hỗ trợ ghép nối video online miễn phí. Bạn có thể thực hiện ghép video ngay trên trang web của công cụ này.

Ghép nhạc, video online nhanh

Hiện tại có khá nhiều trang web được tạo ra với chức năng cắt ghép video, nhạc online. Chúng có những công cụ mạnh mẽ không thua gì so với các phần mềm chuyên nghiệp mà lại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng

Những trang web quản lý chỉnh sửa video online như Magisto, WeVideo, Loopster… đều là những công cụ chỉnh sửa, ghép nối video một cách đơn giản và dễ dàng, Video Toolbox cũng vậy, công cụ này giúp bạn có thể nối video, quản lý video của mình với giao diện đơn giản và thao tác nhanh chóng.

Ghép video online bằng Video Toolbox

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web Video Toolbox, trên giao diện trang chủ các bạn chọn Registration (Đăng ký) để chuyển đến giao diện đăng ký tài khoản.

Bước 2: Để có thể sử dụng được Video Toolbox chúng ta cần đăng ký tài khoản. Tại giao diện chính nhấn vào mục Registration ở bên phải giao diện.

Ghep Video Online Video Toolbox 1

Bước 3: Chuyển sang giao diện Register Form, nhập các thông tin được Video Toolbox yêu cầu, bao gồm địa chỉ email và mật khẩu rồi nhấn Register để đăng ký tài khoản mới.

Ghep Video Online Video Toolbox 2

Sau đó bạn cần xác nhận tài khoản đăng ký trong vòng 14 ngày. Truy cập vào địa chỉ email đăng ký rồi nhấn vào đường link trong nội dung email.

Ghep Video Online Video Toolbox 3

Khi nhận được thông báo như hình dưới đây nghĩa là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Ghep Video Online Video Toolbox 4

Bước 4: Đăng nhập lại tài khoản trên Video Toolbox. Nhấn tiếp vào mục File Manager ở Main Menu bên trái giao diện.

Ghep Video Online Video Toolbox 5

Bước 5: Dịch vụ sẽ đưa ra 2 lựa chọn cho người dùng đó là tải video có sẵn trên máy tính, hoặc sử dụng URL video. Video Toolbox sẽ giới hạn video tối đa 1500 MB.

Ghep Video Online Video Toolbox 6

Ở đây tôi sẽ chọn video có sẵn nên nhấn nút Chọn tệp rồi chọn những video muốn ghép với nhau, rồi nhấn nút Upload.

Ghep Video Online Video Toolbox 7

Bước 6: Chờ quá trình tải các video lên Video Toolbox. Số lượng file video càng nhiều, dung lượng lớn thì quá trình tải video sẽ cần thời gian. Tích chọn vào những video muốn ghép rồi nhấn vào Merge files ở dòng Select action.

Ghep Video Online Video Toolbox 8

Bước 7: Ngay lập tức người dùng sẽ được chuyển sang trang ghép nối file. Trước hết hãy kéo video xuống thanh xám bên dưới. Thùng rác bên dưới để xóa video đã chọn.

Ghep Video Online Video Toolbox 9

Sau đó xuống bên dưới mục Output format chọn định dạng video bạn muốn sử dụng cho video, chọn độ phân giải video ở Resolution, tên video muốn đặt ở Output filename và bấm Merge.

Ghep Video Online Video Toolbox 10

Bạn đợi một lúc để dịch vụ tiến hành xử lý video. Quá trình này sẽ cần đến vài phút nên hãy kiên nhẫn chờ nhé. Cuối cùng nhấn vào tên video đã đặt lúc trước để tải video về máy tính.

Ghep Video Online Video Toolbox 11

Tổng kết phương pháp ghép video online

Việc sử dụng các dịch vụ ghép video trực tuyến, trong đó có Video Toolbox sẽ giúp người dùng dễ dàng xử lý video, ghép nối các đoạn video thành video hoàn chỉnh. Chất lượng và định dạng video sẽ tùy ý người dùng chọn lựa trong danh sách mà Video Toolbox cung cấp.

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách ghép video online không cần phần mềm, hi vọng qua bài viết này sẽ giúp được các bạn tạo ra những video một cách dễ dàng và ưng ý.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE