Gọi điện Zalo trên máy tính

Deal Score0
Deal Score0

Gọi điện Zalo trên máy tính là một trong những tính năng thú vị và khá đặc biệt của ứng dụng Zalo PC, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến tính năng tuyệt vời này. Tham khảo bài viết của Phanmemfree để kêu gọi bạn bè, người thân tải Zalo.

Tải Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện hàng đầu Việt Nam hiện nay, với Zalo bạn có thể dễ dàng kết bạn nhiều hơn trên internet.

cách gọi zalo trên pc

Tuy nhiên, để tham gia vào cộng đồng người dùng lớn này Bạn phải có tài khoản Zalo thông qua đăng ký Zalo trên điện thoại. Thao tác thực hiện khá đơn giản với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet và chạy trên hệ điều hành iOS hoặc Android.

Sau khi có tài khoản Zalo trong tay để kết nối với mọi người. Việc đăng nhập Zalo bằng điện thoại cũng khá dễ dàng. để thuận tiện hơn Nhiều người còn đăng nhập Zalo và trò chuyện trực tiếp trên máy tính thông qua ứng dụng Zalo PC do VNG độc quyền phát triển.

Với độ phủ rất rộng như hiện nay, Zalo xứng đáng là một ứng dụng OTT Việt chất lượng cao, đích thực.

Tuy nhiên, trong bài viết này, Phanmemfree muốn hướng dẫn các bạn một số bước cách gọi Zalo trên máy tính.

Gọi Zalo trên máy tính.

Đầu tiên, bạn cần học cách đăng nhập Zalo do Phanmemfree giới thiệu.

Sau khi đăng nhập tài khoản Zalo thành công Bạn có thể gọi điện và trò chuyện với bạn bè hoặc người thân của mình trực tiếp từ ứng dụng Zalo.

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo, chọn tab. tiếp xúc (Danh bạ) ngay trên thanh công cụ bên trái Zalo.

gọi zalo trên máy tính

Bước 2: Sau khi chọn người để trò chuyện, Zalo sẽ hiển thị một trang trò chuyện riêng ở bên tay phải ứng dụng.

Cách gọi zalo trên máy tính

Bên cạnh ảnh đại diện và tên người dùng Zalo, bạn có các tùy chọn như: gọi, Gửi ảnh hoặc tệpthêm mọi người vào cuộc trò chuyện

Bước 3: Để bắt đầu cuộc gọi Nhấn vào biểu tượng điện thoại và chờ Zalo kết nối với người gọi.

zalo phone trên máy tính

Nếu bạn chat Zalo xong và không muốn sử dụng nữa. Bạn có thể đăng xuất Zalo khỏi Zalo cho PC.

Cách thoát ZALO trên máy tính

Bước 1: Tại cửa sổ chính của ứng dụng Zalo trên máy tính. Nhấn vào tab Zalo trên thanh công cụ.

Cách gọi zalo trên máy tính

Bước 2: Nhấp vào đăng xuất (Đăng xuất) Để đăng xuất khỏi tài khoản. Mặc định Zalo sẽ hỏi bạn có muốn thoát hoàn toàn tài khoản hay không. (Bạn có muốn đăng xuất không?) Bằng hộp kiểm tùy chọn cho dù bạn có muốn xóa lịch sử trò chuyện đã lưu trên máy tính của mình hay không. (Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất)).

Bước 3: Nhấn Tiếp tục. đăng xuất (Đăng xuất) để thoát khỏi tài khoản hoàn toàn.

gọi zalo trên máy tính

Như vậy là Phanmemfree đã giới thiệu đến bạn cách gọi Zalo trên máy tính. Bạn có thể sử dụng các mẹo này để thực hiện cuộc gọi và trò chuyện hoàn hảo với bạn bè và gia đình.

Là một công cụ nhắn tin và trò chuyện không kém phần mạnh mẽ, Zalo Skype cho phép người dùng trò chuyện với nhiều nickname Skype cùng lúc trên máy tính. Chưa kể Skype cũng được hỗ trợ. Các lệnh trong Skype Hoặc sử dụng khi trò chuyện để người dùng xử lý nhanh các ứng dụng.

tìm kiếm thêm thông tin Cách cài đặt Skype, phần mềm trò chuyện, cuộc gọi video trên máy tính của bạn Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt phần mềm thú vị này.

Bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

Cách gọi zalo trên máy tính

, gọi zalo trên máy tính, gọi zalo trên máy tính

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE