Cách Hack Nick Facebook hiệu quả nhất

Mạng xã hội Facebook là một cộng đồng cực đa dạng, nhiều người sử dụng chúng để kết nối với bạn bè, đọc tin tức, trong khi một số người lại dùng nó để kinh doanh. Do đó những thủ thuật hack nick facebook mới nhất mà mình chia sẻ hôm nay sẽ là kim chỉ nam cho một vài bạn muốn thử tập tành hack nick hoặc là lời cảnh tỉnh cho các bạn muốn đảm bảo sự an toàn cho tài khoản facebook của mình.

Ở phần đầu tiên, mình sẽ chỉ ra những cách thức đơn giản mà hiệu quả của những đàn anh đã chia sẻ với mình để hack tài khoản facebook người khác mà xác xuất thành công khá cao nếu bạn làm đúng hoặc có thể sử dụng một vài phần mềm auto để dò mật khẩu mà đòi hỏi một khoản chi phí nho nhỏ để kích hoạt bản quyền. Sau đó là hướng dẫn bảo mật để tránh mất tài khoản facebook mà các bạn nên biết.

Cách hack nick facebook bằng số điện thoại

Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, cách đăng nhập facebook bằng số điện thoại di động thường rất được mọi người sử dụng, do đó việc biết được số điện thoại tài khoản facebook cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tiến đến một nửa thành công của quy trình hack tài khoản facebook này.

Hãy làm theo các bước mình chia sẻ sau nhé:

Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào một nick facebook bất kì

Bước 2: Xác định facebook của người bạn cần hack với tài khoản facebook mà các bạn muốn hack nó.

Bước 3: Bạn vào phần giới thiệu của facebook người bạn cần hack và xem thông tin của người đó.

Bước 4:Lưu lại số điện thoại và ngày sinh của chủ facebook và lưu lại

Bước 5Hãy đăng nhập lại số điện thoại của tài khoản facebook với mật khẩu là ngày tháng năm sinh hoặc sự kết hợp của tên và ngày tháng năm sinh mà bạn vừa lưu lại.

Cách đầu tiên mà mình chia sẻ để hack tài khoản facebook người khác này hiên nay vẫn còn sử dụng tốt. Do đó nếu bạn muốn hack tài khoản một vài người bạn mà bạn có lưu trữ số điện thoại thì khá khả quan. Cơ hội thành công của bạn lên đến 70% vì số người sử dụng cách đặt mật khảu bẳng số điện thoại hoặc ngày tháng năm sinh để tiện lợi trong việc ghi nhớ là rất nhiều

Đây là cách dễ dàng nhất để hack nick facebook. Và có một điều bất ngờ là tỉ lệ thành công lên đến gần 70%. Vì nhiều người đặt mật khẩu facebook như vậy để tiện cho việc ghi nhớ.

Xem thêm: Cách đổi tên Facebook mới nhất

Hack facebook bằng cách lấy địa chỉ email

Cách hack tài khoản facebook bằng địa chỉ email thì đòi hỏi công sức cao hơn nhưng cơ hội thành công khá thấp vì sự bảo mật của các tài khoản email đặc biệt là Gmail, Outlook rất cao. Khi họ phát hiện sự cố gắng đăng nhập bất thường từ 1 địa chỉ IP lạ nó sẽ tiến hành khóa và không cho đăng nhập trong một khoảng thời gian.

Tuy nhiên nếu may mắn, bạn cũng có thể hack được tài khoản facebook của họ nếu địa chỉ email này không còn sử dụng trong một thời gian dài.

Bước 1: Lấy địa chỉ email.

Đầu tiên, ta chỉ cần tạo tài khoản email và tới địa chỉ liên hệ ở trên soạn thư và nhấn nút “Nhập Danh bạ” sau đó chọn facebook .Sau khi tất cả địa chỉ liên hệ đa hiện lên thì chỉ cần tìm tên nạn nhân của bạn.

Bước 2: Check địa chỉ email bạn vừa lấy được còn khả dụng không bằng cách.

Dang Nhap Tai Khoan Email

Đăng nhập vào tài khoản email

Vào phần đăng nhập của nhà cung cấp email như outlook, gmail, yahoo,.. sau đó nhập địa chỉ email người bạn cần hack, điền bừa ở mục mật khẩu

Bước 3: Kiểm tra

Test Tai Khoan Email

Test sự tồn tại của tài khoản email

Nếu thông báo là “tài khoản không tồn tại” thì cách này có thể hoạt động và nếu thông báo là tên người dùng hoặc mật khẩu không đúng thì coi như cách hack nick Facebook này sẽ không hiệu quả

Bước 3: Tạo tài khoản mới

Tiếp theo, bạn cần tạo một tài khoản mới.Trong hướng dẫn này mình lấy ví dụ bằng cách sử dụng Hotmail, cách thức hoạt động tương tự với Gmai và Yahoo.

Tao Tai Khoan Hotmail

Tạo một tài khoản Hotmail mới

Bước 4: Liên kết các tài khoản

Với Hotmail: Bạn cần vào mục “Quản lý cài đặt tài khoản”, tiếp theo click vào  “Quản lý bí danh” và bạn sẽ gõ địa chỉ email của nạn nhân mà bạn muốn chiếm đoạt và nó sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn mà không cần xác minh vì tài khoản không tồn tại.

Lien Ket Tai Khoan Email

Liên các tài khoản email với nhau

Bước 6: Nhận tài khoản facebook

Tiếp theo, bạn phải truy cập facebook.com và yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của bạn.

Reset Mat Khau Facebook

Đặt lại mật khẩu cho tài khoản Facebook

Bước cuối cùng: Lấy mật khẩu mới trong email bạn vừa được xác nhận.

Cách phòng chống bị hack nick Facebook

Qua cách hack tài khoản facebook ở trên thì để đảm bảo an toàn cho nick facebook của mình, việc nâng cao tính bảo mật và tăng độ khó cho mật khẩu là cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm lúc này.

Thay vì sử dụng số điện thoại, ngày tháng năm sinh, tên kết hợp với chuỗi số đơn giản hay kết hợp với ngày tháng năm sinh thì bạn có thể sử dụng thêm các ký tự đặc biệt, viết hoa một vài ký tự, hoặc đặt mật khẩu là chữ viết tắt của người yêu bạn chẳng hạn.

Sau đó, hãy kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp mà Facebook đưa ra để tăng sự bảo mật tuyệt đối cho tài khoản của bạn. Mình tin chắc rằng chỉ cần bạn làm theo 2 bước đơn giản này thì những tên hacker đang dòm ngó tài khoản facebook của bạn cũng phải bó tay vì độ khó mà nó đang đối mặt.

Nếu bạn nào chưa biết cách kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp của facebook, hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết bên dưới của mình nhé.

Kích hoạt bảo mật 2 lớp

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook cần bảo mật lên sau đó vào phần Thiết lập (Cài đặt)

Cai Dat Tai Khoan Facebook

Truy cập vào nút Settings của Facebook

Bước 2: Kế tiếp bạn nhìn sang bên trái và chọn chức năng Bảo mật và đăng nhập.

Cai Dat Bao Mat Facebook

Tìm vị trí của tab Bảo mật và Đăng Nhập facebook

Bước 3: Tiếp theo đó tìm đến phần Xác thực 2 yếu tố => nhấn vào phần Chỉnh sửa.

 Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn vào phần Bắt đầu.

Bao Mat Facebook 2 Lop

Bắt đầu chế độ bảo mật 2 lớp của FB

Hoặc là bạn có thể truy cập nhanh vào cửa sổ Xác thực 2 yếu tố thông qua địa chỉ liên kết này: https://www.facebook.com/security/2fac/settings/

 Bước 5: Tại đây sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn. Đó là nhận mã qua số điện thoại mà bạn dùng lúc đăng ký cho Facebook. Hoặc là nhận mã đăng nhập thông qua ứng dụng Google Authenticator hoặc Duo Mobile.

Cai Dat Bao Mat Facebook 2 Lop

Chọn cách nhận mã bảo mật Facebook

Trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhận mã qua tin nhắn qua SMS. Còn trường hợp bạn muốn nhận qua ứng dụng thì tải một trong hai ứng dụng Google Authenticator hoặc Duo Mobile về điện thoại để sử dụng rất đơn giản.

Bước 6: Nhập số điện thoại để kích hoạt bảo mật 2 lớp.

Lưu ý:Nếu lúc đăng ký bạn đã điền đúng số điện thoại của mình rồi thì thôi, còn nếu bạn chưa điền số điện thoại thì nhập số điện thoại của mình vào

Nhap So Dien Thoai Bao Mat Facebook

Nhập số điện thoại mới nhận mã bảo mật

Bước 7: Lúc này Facebook sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn đăng kí Facebook. Bạn nhập 6 số tương ứng với 6 ô bên dưới => sau đó bạn nhấn vào Tiếp.

Nhap Ma Bao Mat Facebook

Nhập mã bảo mật nhận được để đăng nhập

Khi hoàn thành xong các bước trên,  bạn đã kích hoạt thành công bảo mật 2 lớp.

Kich Hoat Bao Mat 2 Lop Facebook

Bật chế độ bảo mật 2 lớp

Như vậy là từ nay bạn không còn phải lo lắng gì nữa, tài khoản Facebook của bạn sẽ được bảo mât tuyệt đối, để hack được tài khoản Facebook của bạn thì chỉ có cách biết ID, pass hoặc có điện thoại của bạn. Mà điều này là gần như không thể xảy ra.

Từ bây giờ mỗi khi bạn muốn đăng nhập vào facebook, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đăng nhập vào số điện thoại của bạn. Điều đó làm cho tài khoản facebook của bạn gần như bất khả xâm phạm.

Nếu như bạn mất điện thoại và không lấy được mã đăng nhập thì phải làm thế nào?

Những trường hợp mà bạn đi đâu xa và quên điện thoại ở nhà hoặc mất điện thì lúc này tính sao. Sau đây mình sẽ bày cho bạn một cách để phòng trường hợp quên điện thoại hoặc mất điện thoại.

Cach Lay Ma Dang Nhap Facebook

Cách nhận mã đăng nhập Facebook

Bước 1: Tại phần Xác thực 2 yếu tố bạn xuống phần Thêm phương thức dự phòng  sau đó chọn Thiết lập trong phần Mã khôi phục.

Bước 2: Chờ cửa sổ Popup hiện ra, yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản Facebook vào trước khi lấy mã.

Bước 3: Bạn nhấn vào Nhận mã.

Lúc này Facebook sẽ gửi cho bạn 10 mã tương ứng với 10 lần đăng nhập. Bạn lưu ra đâu đó và sẽ sử dụng trong trường hợp cần thiết. Sau khi sử dụng hết số mã đó thì bạn nhấn vào lựa chọn nhận mã mới để facebook cung cấp 10 mã khác cho bạn.

Việc của bạn là lưu trữ chỗ nào sao cho an toàn. Phòng trường hợp mất số điện thoại hay vì một lý do nào đó thì lấy ra để sử dụng.

Lời kết

Hy vọng với việc chia sẻ một vài thủ thuật hữu ích để hack tài khoản facebook, những người đang có nhu cầu hack nick hay những bạn muốn tìm cách bảo vệ tài khoản facebook của mình sẽ có được những thông tin hưu ích. Hãy nhớ theo dõi bài viết vì mình sẽ thường xuyên cập nhật thêm những cách hack nick facebook mới nhất trong bài này nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE