Hướng dẫn Format cấp thấp ổ cứng (Low-Level Format)

Deal Score0
Deal Score0

Định dạng mức thấp là định dạng ổ đĩa bằng cách làm xáo trộn sâu trạng thái vật lý của đĩa. Trong quá trình định dạng, nó sẽ xóa các thành phần xấu hoặc các thành phần xấu có nguy cơ xấu xấu. Định dạng này thích hợp cho các máy có ổ đĩa bị hỏng. Một trong những chương trình tốt nhất và hiệu quả nhất hỗ trợ định dạng ổ cứng cấp thấp là công cụ định dạng cấp thấp HDD.

Định dạng ở mức độ thấp của đĩa cứng có tác dụng loại bỏ các thành phần bị hư hỏng và xấu, giúp cho đĩa cứng ổn định hơn trước rất nhiều lần. Trong bài viết này, Phanmemfree sẽ hướng dẫn các bạn định dạng ổ cứng cấp thấp (Low-Level Format).

Hướng dẫn định dạng đĩa cứng cấp độ thấp (Định dạng cấp độ thấp)

bước 1: Tải xuống và cài đặt Công cụ định dạng mức độ thấp HDD trên máy tính của bạn.Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Công cụ định dạng cấp thấp trên đĩa cứng ở đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công vào máy, mở chương trình lên và các đĩa cứng có sẵn sẽ được liệt kê

Bước 3: Trong giao diện chương trình, chọn ổ đĩa cần định dạng mức thấp, sau đó nhấn tiếp tục Đến bước tiếp theo

bước thứ tư: Một cửa sổ mới xuất hiện và bạn chuyển sang các tùy chọn Định dạng cấp thấp bạn chọn Định dạng trình điều khiển này Sự khởi đầu của quá trình.

Bước 5: Chương trình hiển thị thông báo yêu cầu bạn xác nhận định dạng đã chọn đúng

– Quá trình định dạng đang diễn ra, vui lòng đợi vài phút.

-Định dạng thành công

Trong giới hạn bài viết chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách format ổ cứng cấp thấp, nếu sử dụng phần mềm HDD Low Level Format Tool thì mọi thứ sẽ không còn quá phức tạp. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu quá trình định dạng, bạn nên kiểm tra dữ liệu trên ổ đó và sao chép sang ổ khác để tránh mất mát dữ liệu không đáng có.

Khi cài đặt win, đặc biệt là phiên bản mới nhất hiện nay, người dùng không chuyên sẽ gặp lỗi Đĩa đã chọn có bảng phân vùng MBR. Lỗi này xảy ra khi đĩa cứng không được định dạng đúng. Hãy xem cách Đĩa được chọn theo bản sửa lỗi có bảng phân vùng MBR Nhận thông tin chi tiết khi cài Win.

Những bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

Ổ cứng định dạng mức thấp

, Định dạng cấp thấp HDD, định dạng cấp thấp,

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE