Download Anzhuang Jailbreak iOS 10, 11, 12

Deal Score0
Deal Score0

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ bẻ khóa iOS 10, 11 hay 12 online thì cái tên Anzhuang Jailbreak chắc hẳn sẽ không xa lạ gì. Nhưng liệu nó có thực sự tốt và ổn định hay không, các bạn sẽ tìm được câu trả lời chi tiết tại bài viết này về Anzhuang Jailbreak.

Anzhuang Jailbreak là gi?

Nếu nhìn lại lịch sử phát triên của Anzhuang, chúng ta sẽ biết đây là một ứng dụng jailbreak miễn phí được phát triển để giúp người dùng cài đặt ứng dụng bẻ khóa lên thiết bị iOS online ( không cần máy tính .

Người sáng lập có biệt hiệu là ru$za, một hacker người Nga, người đã phát minh phương pháp trích xuất các đoạn mã dev đầu tiên. Sau đó, với sự tham gia thêm của các hacker người Trung Quốc, ứng dụng jailbreak này dần hoàn thiện và hỗ trợ nhiều phiên bản iOS hiện nay và được biết đến với cái tên Anzhuang Jailbreak.

Với việc sử dụng Anzhuang, thiết bị iOS sẽ không cần bẻ khóa mà vẫn có thể cài đặt các tiện ích tùy chỉnh một cách thoải mái và tiện lợi

Phương pháp cài đặt Anzhuang Jailbreak

Như chúng ta đã biết, kể từ khi Apple Store không còn cho phép download các ứng dụng của bên thứ 3 lên thiết bị của họ thì các phần mềm jailbreak online nói chung và Anzhuang Jailbreak nói riêng phải được cài đặt thông qua đường link trên ứng dụng cài đặt như zJailbreakXabsi  hoặc iExtras.

Nếu các bạn thắc mắc về 3 công cụ kể trên, hãy nhấp vào liên kết tới mỗi bài viết mà mình đã nói rất chi tiết về nó trước đó, để xem xét liệu thiết bị của mình thì sử dụng cái nào là phù hợp nhất.

Các thiết bị hỗ trợ

Làm việc tốt trên các thiết bị iOS 10 đến 12.1.4 với:

 • Tất cả thiết bị iOS 64bit gồm:
  • iPhone – iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7 & 7 Plus, iPhone 6S & 6S Plus, iPhone 6 & 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5S
  • iPad – iPad Mini 2, iPad Mini 3, iPad Mini 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro
  • iPod – iPod Touch 6G
 • Tất cả thiết bị iOS 32bit gồm:
  • iPhone – iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 4S
  • iPad – iPad mini, iPad 2, iPad 3rd gen, iPad 4th gen
  • iPod – iPod Touch 5G

Cài đặt ứng dụng jailbreak từ Anzhuang

Bước 01: Mở ứng dụng Anzhuang. Nhấp chọn “Browse the Jailbreak App list.”

Anzhuang Screenshot 1

Bước 02: Chọn bất kỳ danh mục ứng dụng nào để cài đặt bất kỳ ứng dụng bẻ khóa yêu thích nào lên thiết bị. Nhấp vào “Generate Code”  để tạo mã cài đặt và sao chép nó.

Anzhuang Screenshot 2
Anzhuang Screenshot 3

Bước 03: Bây giờ hãy vào ứng dụng Anzhuang và dán mã đó vào

Anzhuang Screenshot 5

Bước 04: Chạm vào Install → Allow → Install → Enter passcode → Install → Done.

Cài đặt theme iOS từ Anzhuang

Bạn sử dụng phương pháp tương tự như việc cài ứng dụng ở trên, chỉ cần chọn mã của theme sau đó dán mã vào trình cài đặt của Anzhuang.

Anzhuang Screenshot 4

Nếu bạn sử dụng bản miễn phí của Anzhuang thì chức năng khá hạn chế, để sử dụng bản pro thì cần nâng cấp zJailbreak,  Xabsi hoặc iExtras lên bản trả phí.

Tải Anzhuang miễn phí

Nếu bạn đang băn khoăn có nên jailbreak thiết bị iOS lúc này hay không? Vậy thì hãy sử dụng  Anzhuang Jailbreak vì nó cho phép bạn cài tiện ích, ứng dụng mà không cần bẻ khóa iOS. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để tùy biến iOS mà không lo lắng về vấn để bảo mật hay bảo hành của thiết bị.

Link Download

Nhấp vào Link Download

Video hướng dẫn:

Phần mềm FREE