Download Facebook ++ iOS – Không cần Messenger khi nhắn tin

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSiOS
LANGUAGEEnglish
VERSION145.0
PUBLISHERUnlimApps
DOWNLOAD3120294

Facebook ++ là phiên bản tùy chỉnh của ứng dụng Facebook chính thức có sẵn trên App Store. Nếu bạn đang nghĩ rằng bạn có thể phải jailbreak iPhone / iPad để cài đặt Facebook ++ thì bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mình sắp chia sẻ. Trong bài đăng này, mình hướng dẫn phương pháp download và cài đặt Facebook ++ trên thiết bị iOS của bạn mà không cần bẻ khóa iOS.

Để làm được điều này, bạn cần có sự trợ giúp của AppValley, một kho ứng dụng iOS của bên thứ 3 và lưu trữ tất cả các ứng dụng iOS mà bạn có thể tìm thấy dù không được lưu trữ chính thức trên App Store. Facebook ++ có vô số tính năng không có trong ứng dụng Facebook chính thức như trò chuyện, bảo vệ mật khẩu, v.v.

Bạn đã sẵn sàng để làm theo các bước cài đặt đơn giản của Facebook ++? Trước đó, hãy để chúng tôi làm cho bạn biết về một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng Facebook Plus này nhé.

Cài đặt Facebook++ trên iPhone/iPad không Jailbreak

Trước tiên, nếu bạn chưa biết khái niệm Jailbreak là, hãy đọc tất cả các kiến thức về Jailbreak iOS mà mình đã viết hoàn thiện này.

Facebook ++ có rất nhiều tính năng để giúp các thao tác của bạn trên Facebook thoải mái và thuận tiện hơn. Tính năng nổi bậc nhất phải kể đến đo là trình nhắn tin trong ứng dụng. Trong ứng dụng Facebook gốc, khi bạn nhấp vào tin nhắn, nó sẽ đưa bạn đến ứng dụng Messenger rất bất tiện.Và trong Facebook ++ bạn sẽ không phải gặp sự khó chịu này thay vào đó nó sẽ mở messenger trực tiếp trong giao diện ứng dụng.

  • Bạn có thể gửi nhiều hơn 6 ảnh cùng một lúc trong Facebook ++.
  • Bạn có thể tắt tính năng VoIP của Facebook để tiết kiệm pin.
  • Đặt Touch ID hoặc mật mã để truy cập Facebook ++.
  • Bạn có thể download video Facebook được chia sẻ. Hơn nữa, thay vì xem các bài đăng phổ biến, bạn có thể xem những bài gần đây nhất.
  • Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể vô hiệu hóa trình phát video tự động.
  • Xem Facebook ++ ở chế độ toàn màn hình.
  • Bạn có thể bật lại tùy chọn Facebook cổ điển trên Facebook ++

Đây chỉ là một số tính năng chính của Facebook ++. Để biết thêm, bạn cần cài đặt ứng dụng trên iPhone / iPad và trải nghiệm sự ưu việt của nó. Sau đây là các bước tải xuống và cài đặt của Facebook ++.

Hướng dẫn cài đặt Facebook ++ trên iPhone / iPad từ AppValley

Để cài đặt Facebook Plus trên các thiết bị iOS khá đơn giản. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, bạn phải biết rằng nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Facebook ++ trên thiết bị iOS của mình thì bạn phải gỡ cài đặt ứng dụng Facebook gốc hoặc nếu chưa cài đặt ứng dụng Facebook thì có thể làm tiếp các bước sau:

Bước 1: Tải & Cài đặt AppValley trên thiết bị iOS của mình. Click để tải: Download AppValley (V2.0) từ Trình duyệt Safari của iPhone / iPad của bạn.

Nếu bạn đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào với ứng dụng của AppValley, hãy xem kỹ hướng dẫn sửa lỗi mình đã viết chi tiết trong bài AppValley.

Bước 2: Khi cài đặt có thông báo rằng cần thiết lập quyền trong ‘‘Settings’ trên thiết bị iOS của bạn, chọn xác nhận.

Bước 3: Màn hình cài đặt chính sẽ xuất hiện, nhấn ‘Install’  ứng dụng AppValley trên thiết bị iOS của bạn.

Cai Dat AppValley

Tuy Chinh Cai Dat AppValley

Bước 4: Sau khi cài đặt xong bạn cần cấp quyền truy cập ứng dụng bên ngoài bằng việc vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình & thiết bị, lựa chọn ứng dụng của doanh nghiệp Shanghai và chọn Tin cậy.

Bước 5: Khởi chạy ứng dụng AppValley và tìm kiếm Facebook ++ trên đó. Sau đó cài đặt Facebook ++ lên iOS mà không cần Jailbreak.

Hướng dẫn cài đặt Facebook ++ trên iPhone / iPad từ Cydia Impactor

Cydia Impactor là một trong những GUI tool để làm việc với các thiết bị di động. Nó đã rất nhiều tính năng hưu ích, và vẫn đang được hoàn thiện dần bởi saurik. Bạn có thể sử dụng công cụ này để cài đặt các tệp IPA trên các tệp iOS và APK trên Android.

Su Dung Cydia Impactor 3

Bước 1: Tải xuống tệp IPA Facebook ++ vào máy tính của bạn.

Bước 2: Các bạn xem các phiên bản Download Cydia Impactor và cài đặt tại đây

Bước 3: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp USB.

Bước 4: Mở Cydia Impactor.

Bước 5: Kéo và thả tệp IPA được tải xuống ở Bước 1 vào Cydia Impactor

Bước 6: Cydia Impactor sẽ yêu cầu Apple ID và mật khẩu của bạn, được xác minh để ký tệp IPA. Hoặc có thể tạo mới một ID Apple thay thế và sử dụng nó.

Bước 7: Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy đi tới Cài đặt -> Chung -> Cấu hình (hoặc Quản lý thiết bị và Cấu hình thiết bị & Quản lý thiết bị). Tìm hồ sơ với ID Apple của bạn và mở nó.

Bước 8: Chạm vào nút Tin cậy.

Bước 9: Hoàn thành xong cài đặt, rút cáp và có thể truy cập Facebook ++ để sử dụng.

Tải Facebook ++

Các phiên bản mod ứng dụng phổ biến hay Facebook ++ đã giúp người dùng iPhone có nhiều trải nghiệm thoải mái hơn. Hãy cài Facebook ++ để trải nghiệm nhiều tính năng mạnh mẽ mà ứng dụng Facebook không có như chat trực tiếp không cần cài đặt ứng dụng messenger.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Facebook Plus

Phiên Bản
Facebook++ V.145.0 ( bản chuẩn cuối )
Facebook ++ V.82
      Phần mềm FREE