Download Houdini Jailbreak iOS 10 -11

Deal Score+1
Deal Score+1

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để jailbreak thiết bị iOS của mình thì có thể bạn sẽ thấy khá nhiều đề xuất về Houdini. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu chi tiết về ưu nhược điểm của Houdini Jailbreak và xem xét liệu đây có phải là công cụ bẻ khóa mà bạn thực sự cần?

Houdini Jailbreak là gi?

Houdini Jailbreak là một công cụ miễn phí để bẻ khóa các thiết bị iOS 10-10.3.2 và iOS 11-11.3.1 sử dụng các lỗ hổng triple_fetch được phát hiện bởi @ i41nbeer.  Đây là một công cụ “semi-jailbreak” (jailbreak một nửa) tương tự nhiều công cụ jailbreak hiện nay.

Bên cạnh đó, Houdini Jailbreak cũng là một phần quan trọng của công cụ Saïgon, để thực hiện một số thay đổi trong cài đặt và tinh chỉnh giao diện một cách bình thường mà không jailbreak máy.

Abraham Masri đã tạo ứng dụng Houdini Online cho phép người dùng bẻ khóa các thiết bị của họ chạy trên iOS 10 – 10.3.2 và iOS 11 – 11.3.1. Bản bẻ khóa Houdini này không cài đặt ứng dụng Cydia, bạn có thể jailbreak ngay mà không cần máy tính trên iPhone và iPad.

Houdini Beta 3 là phiên bản mới nhất của công cụ bẻ khóa Houdini iOS 10 – 11 cho các thiết bị của Apple. Phiên bản cài đặt có trình quản lý gói riêng và cho phép bạn tùy chỉnh iPhone của mình ngoài các tham số được Apple đóng gói, do dó Houdini có thể thêm các tính năng và theme mới vào iOS mà không cần bẻ khóa.

Sử dụng Houdini Jailbreak

Bước 1: Download Jailbreak Houdini.ipa để chạy trên Cydia

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Chay Cydia Impactor

Bước 3: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính cá nhân và tiến hành sao lưu trên iCloud hoặc iTunes, iTools..

Bước 4: Kéo và thả file Houdini.ipa mà bạn đã tải về trước đó vào Cydia Impactor

Su Dung Cydia Impactor

Bước 5: Đăng nhập ID Apple và mật khẩu của bạn, để cung cấp chứng chỉ quyền cho file H3lix.ipa hoạt động.

Apple ID

Bước 6: Sau khi Cydia hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng Houdini, bạn cần truy cập vào Settings – General – Device Management. Chọn ‘Trust‘ cho chứng chỉ của ứng dụng bạn vừa cài đặt.

Bước 7: Quay trở về màn hình chính của thiết bị và chay ứng dụng Houdini.

Su Dung Houdini Jailbreak

Bước 8: Nhấn nút  Start để jailbreak thiết bị của bạn. Quá trình tự động hoàn thành các quy trình escaping sandbox –> fetching packages

Nếu sau khi hoàn thành, chương trình sẽ mở gói ứng dụng giả lập tương tự Cydia để chúng ta sử dụng. Nếu sau ít phút vẫn dừng ở quy trình escaping sandbox thì có thể bị lỗi, một thông báo sẽ hiện lên nhắc nhở bạn làm lại.

Huong Dan Houdini Jailbreak

 

Bước 9: Hoàn thành, sử dụng và tinh chỉnh cho thiết bị

Tải Houdini Jailbreak

Houdini tuy chưa là một công cụ jailbreak thực thụ cho iOS nhưng với các khả năng tinh chỉnh và cài đặt các tùy biến cho thiết bị thì nó cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân hóa iPhone, iPad mà không cần jailbreak.

Và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, các tác giả đang dần hoàn thiện Houdini và phát triển thêm nhiều tiện ích và được nhiều người yêu thích hơn.

Link Download

Nhấp vào Link Download

Video hướng dẫn:

Phần mềm FREE