Download Unc0ver Jailbreak iOS 11-12

Deal Score+2
Deal Score+2

Tất cả thông tin về Unc0ver Jailbreak  iOS 11, hướng dẫn sử dụng

Tham khảo: https://cydia-app.com/unc0ver/

Một tin tức tuyệt vời cho cộng đồng jailbreak, một công cụ bẻ khóa iOS 11 đến iOS 12 khác đã được phát hành. Công cụ bẻ khóa Unc0ver được cho là tiên tiến nhất và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng nó an toàn trên iPhone hoặc iPad ngay hôm nay.

Unc0ver Jailbreak là gì?

Được phát triển bởi các hacker nổi tiếng pwn20wnd và Sam Bingner, Unc0ver Jailbreak là công cụ bẻ khóa các thiết bị iOS 11 đến 12 hiệu quả. Sử dụng phương pháp bẻ khóa semi-untethered jailbreak (  bán không ràng buộc ), và được xây dựng với Cydia Substrate (một tinh chỉnh giúp các tweak hoạt động được) do chính Saurik cập nhật để hoạt động tốt với Cydia.

Unc0ver Jailbreak có thể sử dụng cả 2 cách là có yêu cầu máy tính và không yêu cầu máy tính. Trước đó mình đã giới thiệu chi tiế về cách bẻ khóa online đầy đủ trong đó có công cụ Unc0ver Jailbreak cài đặt trên TopStore, TweakBox hay AppValley. Do đó trong bài này mình chỉ trình bày hướng dẫn các bạn cách làm trên máy tính nhé.

Hiên nay phiên bản mới nhất Unc0ver tại thời điểm mình viết bài này là v3.5.6. Các bạn nên sử dụng phiên bản được cung cấp tại đây để đảm bảo sự ổn định trong quá trình jailbreak và sử dụng.

Các thiết bị hỗ trợ

  • iPhone: iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone SE, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max.
  • iPad: iPad mini 2/3/4/5, iPad Air, iPad Air 2, iPad Air 3, iPad thế hệ thứ 5 (2017), iPad thế hệ thứ 6 (2018), iPad Pro 9.7-inch, iPad Pro 10.5-inch, iPhone Pro 11-inch, iPad Pro 12.9-inch thế hệ 1/2/3.
  • iPod: iPod touch thế hệ thứ 6

Các lưu ý quan trọng

  • Kích hoạt Airplane Mode ( chế độ trên máy bay ) trước khi bắt đầu bẻ khóa.
  • Vô hiệu hóa Passcode ( mật mã ), Touch ID, Face ID & Siri trước khi bắt đầu bẻ khóa.
  • Nếu dùng iOS 12.3 – 12.3.2 thì bắt buộc phải nâng cấp lên iOS 12.4 trước.
  • Hãy đảm bảo là bạn đã xóa tệp OTA (tệp tin chứa phiên bản hệ điều hành) trong Cài đặt – Cài đặt chung – Dung lượng iPhone/iPad (Settings – Generall – iPhone Storage) để ngăn chặn bootloop (khởi động vòng lặp) khi jailbreak.
  • Khởi động lại thiết bị của bạn sau khi thực hiện các bước trên

Chi tiết  Unc0ver Jailbreak

Bước 1: Download Unc0ver Jailbreak.IPA để chạy trên Cydia

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Chay Cydia Impactor

Bước 3: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính cá nhân và tiến hành sao lưu trên iCloud hoặc iTunes, iTools..

Bước 4: Kéo và thả file Undecimus-v3.5.6.ipa mà bạn đã tải về trước đó vào Cydia Impactor

Su Dung Cydia Impactor

Bước 5: Đăng nhập ID Apple và mật khẩu của bạn, để cung cấp chứng chỉ quyền cho file Unc0ver hoạt động.

Apple ID

Bước 6: Sau khi Cydia hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng Unc0ver, bạn cần truy cập vào Settings – General – Device Management. Chọn ‘Trust‘ cho chứng chỉ của ứng dụng bạn vừa cài đặt.

iPhone Profile

Bước 7: Quay trở về màn hình chính của thiết bị và chay ứng dụng Unc0ver

Bước 8: Nhấn nút Jailbreak để tự động bẻ khóa thiết bị của bạn, sau đó chờ đợi trong ít phút.

Su Dung Unc0ver Jailbreak

Nếu sau khi hoàn thành thiết bị tự động khởi động lại, có icon Cydia trên màn hình nghĩa là thiết bị đã jailbreak thành công. Nếu chưa có, hãy xóa ứng dụng Unc0ver, khởi động lại máy và jailbreak lại một lần nữa.

Bước 8: Hoàn thành, chạy Cydia và cài các ứng dụng cần thiết

Ung Dung Cydia

Tải Unc0ver Jailbreak

Unc0ver hiện đã có thể jailbreak được tất cả các phiên bản từ iOS 11 cùng với iOS 12.0 – 12.4. Hãy xem chi tiết những lưu ý gì khi jailbreak để đảm bảo hiệu quả, an toàn cho thiết bị iOS nhé. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới để được giúp đỡ.

Link Download

Nhấp vào Link Download

Video hướng dẫn:

Phần mềm FREE